Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động DEVIALET RA MẮT BẢN GIỚI HẠN TRONG BỘ SƯU TẬP MỚI

DEVIALET RA MẮT BẢN GIỚI HẠN TRONG BỘ SƯU TẬP MỚI

Phantom II Deep Blue mở bán với số lượng giới hạn chỉ 1.000 chiếc trên toàn thế giới và 10 chiếc tại Việt Nam

StreamCast Asia Việt Nam đã chính thức đem về Việt Nam phiên bản độc quyền trong bộ sưu tập mới của Devialet với công suất, độ trung thực và âm lượng chưa từng có – loa Phantom II Deep Blue.

Phantom II Deep Blue đã giải phóng những cơn sóng cảm xúc với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc tại Việt Nam, biến Deep Blue trở thành món đồ sưu tầm đặc biệt đáng giá.

Devialet là công ty âm thanh cao cấp của Pháp hướng đến sự sang trọng và công nghệ tiên tiến. Một loạt các sản phẩm cải tiến mang đến sự bùng nổ trong ngành âm thanh, được cấp bằng sáng chế của Devialet như: Âm ly Expert, loa Devialet Phantom, tai nghe không dây Devialet Gemini và mới đây nhất là loa thanh all-in-one Devialet Dione. Trong số những cải tiến, công nghệ âm thanh và vi điện tử (luôn được cập nhật liên tục), công nghệ đáng chú ý nhất là ADH® (bằng sáng chế tiên phong đầu tiên được nộp vào năm 2004), SAM®, AVL ™, HBI®, EAM®.

Bằng cách kết hợp chất lượng âm thanh vô song với kiểu dáng sang trọng và hiện đại, các kỹ sư đẳng cấp thế giới của Devialet đã đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất cho sự đổi mới và vượt qua cả ranh giới của kỹ thuật âm thanh.

Phantom II cho thấy sự cống hiến của Devialet đối với chất lượng âm thanh xuất sắc, tái tạo chính xác những âm thanh mà nghệ sĩ muốn truyền tải: tất cả các chi tiết không bị biến dạng, không có độ bão hòa hoặc tiếng ồn xung quanh. Chỉ tái tạo âm thanh thuần túy mà thôi.

Năm 2022 này, Devialet cho ra mắt bản giới hạn trong bộ sưu tập đặc biệt, Phantom II Deep Blue.

Devialet cho ra mắt bản giới hạn trong bộ sưu tập độc quyền

Lấy cảm hứng từ biển sâu, Phantom II Deep Blue với thiết kế bên hông nhôm mượt mà là hiện thân cho lời khẳng định về sức mạnh. Nhỏ gọn nhưng vẫn mang tới âm thanh trọn vẹn từ thanh âm trong trẻo, thuần khiết như lực thủy triều tới dải trầm sâu lắng như đang lặn sâu dưới lòng đại dương bao la.

Phantom II Deep Blue được lấy cảm hứng từ biển sâu

Thiết kế hình cầu nhỏ gọn với cấu trúc hoàn hảo, hai màng loa bass hai bên tạo ra âm trầm cực sâu kết hợp với dải tần số âm thanh hình nón mang lại trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

Với thiết kế vượt thời gian và kỹ thuật thủ công tiên tiến đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành, Devialet Phantom II Deep Blue tương thích với AirPlay 2, Bluetooth, Spotify Connect, Roon Ready hoặc giắc cắm (analog hoặc digital).

Devialet Phantom II Deep Blue chính thức mở bán tại showroom Devialet Việt Nam.

Devialet Phantom II Deep Blue hiện đang chính thức được mở bán tại showroom Devialet số 72 Nguyễn Cơ Thạch (Sala City), An Lợi Đông, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh và có giá bán lẻ 41.990.000 đồng.

Đăng Khôi 

Bình luận: