Founder là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, thiết kế và hiệu suất. Founder không phải là một dòng loa thông thường. Mọi thành phần lớn – nhỏ, đều được nghiên cứu, thiết kế và chế tạo kỹ lưỡng đến từng chi tiết dành riêng cho Founder. Thùng loa mới không chỉ là một thiết kế tuyệt đẹp, hình dạng độc đáo và hệ thống giằng cấu trúc tích hợp mang lại hiệu suất âm thanh thực sự.

Các kỹ sư của Paradigm cũng chú trọng tính mỹ thuật trong nội thất gia đình đương đại, tập trung vào các vật liệu tượng trưng cho sự phóng khoáng, cởi mở là Đá, thủy tinh và gỗ. Thiết kế của Founder đã phát triển theo xu hướng này và hoàn toàn phù hợp để mang lại hiệu suất tối đa trong các phòng nghe khác nhau.

Cùng xem Founder Series có những cải tiến gì vượt trội

Củ loa treb bằng gốm nhôm magiê (AL-MAC ™)

là sự pha trộn độc đáo của các vật liệu Nhôm, Magie và Gốm, tạo nên sản phẩm không chỉ mạnh mẽ, nhẹ, mà còn thể hiện khả năng chống cộng hưởng tự nhiên để đảm bảo loa tweeter không chỉ nghe tốt mà còn có công nghệ tiên tiến, ứng dụng thực tế.

 

Củ loa trung bằng nhôm Magiê (AL-MAG ™)
Tương tự như khi phát triển loa tweeter AL-MAC, AL-MAG được hình thành để mang lại âm trung càng trung thực càng tốt, giúp người nghe có cảm giác sân khấu trình diễn ngay trước mặt.Tương tự như khi phát triển loa tweeter AL-MAC, AL-MAG được hình thành để mang lại âm trung càng trung thực càng tốt, giúp người nghe có cảm giác sân khấu trình diễn ngay trước mặt.

Củ loa trầm Ultra-High-Excursion CARBON-X Unibody là cấu trúc đặc biệt để tăng âm lượng lớn, rõ từng chi tiết. Công nghệ Âm thanh vòm ART Surround và Shock-Mount đặc trưng của Paradigm cũng được tích hợp trong củ loa trầm này.

 

 

Công nghệ Oblate Spherical Waveguide (OSW ™)

Công nghệ OSW ™ cùng với cấu trúc mô-tơ / nam châm lớn hơn, mạnh mẽ hơn với hiệu suất cao hơn và độ méo tiếng thấp hơn, mang đến cho bạn âm thanh tốt hơn ở những nơi bạn muốn và âm thanh ít gây mất tập trung hơn ở những nơi bạn không cần.

 

 

Công nghệ căn chỉnh theo pha (PPA ™)  đảm bảo rằng tất cả các tần số đều đến tai người nghe cùng một lúc, mang lại âm thanh trung thực hơn từ âm trầm thấp nhất cho đến những chi tiết tinh tế nhất.

 

 

Hệ thống khung giằng thùng loa Cascade-Fusion Bracing

Thùng loa của Founder Series không chỉ đẹp và độc đáo, mà nó còn cứng và chắc nên ít tạo ra cộng hưởng và độ rung, phá vỡ mọi sóng đứng tạo ra bởi các củ loa trầm. Thùng loa hình học độc đáo này cũng giúp phân phối năng lượng trên một diện tích bề mặt lớn hơn, mang lại sức mạnh và sự hỗ trợ lớn hơn so với những thiết kế thùng loa truyền thống. Cấu trúc siêu cứng này mang lại cho các củ loa một nền tảng trung tính, dẫn đến âm trầm chặt chẽ hơn, rõ ràng hơn và độ chính xác cao hơn.

Hệ thống giá đỡ Shock-Mount ™ nâng cao được thiết kế đặc biệt, tách cơ học của loa khỏi thùng để kiểm soát độ rung và cộng hưởng giữa các củ loa trung, trầm và thùng loa. Các củ loa sẽ được để tự do để mang lại âm thanh thuần khiết, không bị thay đổi và không có biến dạng âm thanh. Chân loa gắn chống sốc dùng để tách rời thùng loa khỏi sàn, kiểm soát và loại bỏ tác hại của rung động bên ngoài.

 

 

Anthem Room Correction (ARC ™) là hệ thống cân chỉnh âm phòng đẳng cấp thế giới, phiên bản mới nhất của ARC, ARC Genesis, là một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ, đo lường chính xác loa và phòng nghe của bạn và cân chỉnh để loại bỏ mọi tác động có hại từ âm thanh trong phòng.

Dòng sản phẩm Founder này cũng được thiết kế với nam châm mật độ cao, và cuộn dây nhiều lớp. Ngay cả việc làm mát củ loa cũng được giải quyết để giữ cho mọi thứ ổn định ngay cả trong những đoạn nhạc đòi hỏi khắt khe nhất hoặc những cảnh hành động căng thẳng.

Tất cả các loa trong dòng Founder có thể kết nối Bi-amped hoặc Bi-wired. Điều đó có nghĩa là hai kênh khuếch đại có thể được chạy đến một loa duy nhất. Điều này không chỉ cung cấp kết nối trực tiếp hơn với các thành phần bên trong loa mà còn tăng lượng điện năng có sẵn cho nó.

Founder 120H bao gồm bộ khuếch đại 1000 watt bên trong cung cấp năng lượng cho các củ loa trầm, giúp ampli có thể tự do xử lý các tần số trung và cao với ít nỗ

lực hơn.

 

 

 

 

The Experts Group 

Bình luận: