Trang chủ #Tiêu điểm Xiaomi sắp ra mắt tai nghe không dây Mi Sports mini

Xiaomi sắp ra mắt tai nghe không dây Mi Sports mini

191
0

Xiaomi được cho biết đang chuẩn bị tung ra thị trường thế hệ thứ 2 của chiếc tai nghe không dây Mi Sports. Chiếc tai nghe này dự kiến sẽ được bán ra từ ngày 10/8 với giá 169 NDT, tương đương 25 USD.

 
Hiện chưa có nhiều thông tin về sự khác biệt với tai nghe đàn anh ra mắt hồi cuối năm ngoái, nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ giữ nguyên tính năng kháng nước và thiết kế ngoại hình.

Xiaomi-Mi-Bluetooth-Headset-Mini_2.jpg

Theo các nguồn thạo tin thì tai nghe Xiaomi Mi Sports Bluetooth Headset Mini đồng thời sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với tiền bối: 14,5 gram so với 17,8 gram. Tai nghe này cũng sẽ đạt chứng chỉ IPX4, mà nhờ vậy sẽ cho phép sử dụng được bất kể tia nước bắn vào hay mồ hôi. Một điểm đáng lưu ý là tuy chứng chỉ IPX4 không đồng nghĩa với việc tai nghe có thể chống nước, song tin vui là khi mua sẽ được bán kèm theo bao đựng chống nước. Giao thức kết nối không dây sẽ là Bluetooth 4.1.

Ngoài ra, làm một phép liên tưởng thì tai nghe đàn anh Xiaomi Mi Sports Bluetooth Headset hồi năm ngoái được trang bị viên pin có dung lượng 110 mAh với thời gian sử dụng liên tục lên đến 7 giờ đồng hồ, hoặc 11 ngày khi ở chế độ chờ và có thể chỉ cần sạc 10 phút là đủ để tiếp tục dùng nghe nhạc được 1 giờ đồng hồ…

Nguồn Androidheadlines​
Dịch bởi HD Việt Nam

Bình luận: