Xiaomi vừa mới giới thiệu sản phẩm gọi vốn thứ 96 của mình và lần này là một chiếc tai nghe. Tuy nhiên đây không phải chiếc tai nghe thông thường mà là tai nghe được tùy biến. Sản phẩm mới sẽ có tên gọi là tai nghe tùy biến HelloEar Arc với giá bán lẻ khoảng $43.

xiaomi-helloear-ARC.jpg

Chiếc tai nghe Xiaomi HelloEar Arc vẫn sử dụng giao tiếp âm thanh 3.5mm và được phát triển nhằm giúp cho người dùng có được trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất mà không gặp các vấn đề khi đeo tai nghe. Về dây tai nghe thì nó sử dụng dây 1.2m và trang bị dây Kevlar ở phần lõi trong khi vỏ ngoài của củ tai được làm bằng nhôm hàng không được hoàn thiện dạng nhám. Nó cũng kèm theo một bộ microphone bằng nhôm với ba nút bấm điều khiển bài hát.

Bộ tai nghe này được phát triển bởi HelloEer trong suốt 3 năm nhằm tạo ra được khuôn tai tùy biến này. Quá trình nghiên cứu đã thu thập nhiều mẫu tai và bản quét 3D của tai cùng với các thử nghiệm đeo nhằm có được dữ liệu lớn về dạng tai người. Và từ đó HelloEar Arc được thiết kế thùy biến riêng nhawcm mang lại sự thoải mái cũng như chất lượng âm thanh tốt hơn.

xiaomi-arc-headphone3.jpg
Sản phẩm này cũng được bán ra theo một cách đặc biệt, đầu tiên người dùng chụp hình ảnh tai nghe của họ và upload cho công ty để họ có thể tạo ra được bộ tai nghe phù hợp với đặc điểm tai nghe của từng người. Mặc dù vậy, HelloEar Arc cũng trang bị thêm một đệm dạng chữ “Z” giúp nó vừa vặn với phần tai ngoài. Chúng ta cũng không cần đẩy sâu phần nút cao su vào trong tai bởi vì phần tai nghe này sẽ sử ụng một vật liệu silicone thân thiện với hình dạng cũng tùy biến như một túi khí nhằm phân tán áp lực trong tai và không gây đau nếu đeo trong thời gian dài.

Chất lượng âm thanh có lẽ phải khi trên tay chúng ta mới biết được nhưng theo nhà sản xuất thì nó sử dụng củ tai nghe cao cấp với trở kháng 25ohm và độ nhạy lên đến 106.5dB, công suất tối đa là 3mW và tần số đáp ứng từ 20Hz – 20kHz

Mẫu tai nghe này sẽ được bán ra vào tháng 8 tới.


Theo gizmochina

Dịch bởi HD Việt Nam​

Bình luận: