Trang chủ #Tiêu điểm Unico CDUno – Đầu phát CD đèn đa năng

Unico CDUno – Đầu phát CD đèn đa năng

Unico CDUno là đầu phát CD đèn tích hợp DAC 32bit và kết nối Bluetooth, giàu nhạc tính với tầng xuất âm sử dụng bóng 12AU7//ECC82 hoạt động với chế độ class A. Được xem là phiên bản rút gọn, có giá phải chăng hơn model CD đèn đầu bảng Unico CDDue tiền nhiệm đến từ Italia. 

Unico CDUno được trang bị đầu vào digital cổng USB-B và Optical để sử dụng như một DAC rời, kèm theo đó là module Bluetooth cho phép kết nối và phát nhạc khôndây từ các thiết bị di động.

Trung tâm xử lý của Unico CD Uno là một bộ giải mã trang bị chip DAC ESS Saber ES9018K2M và Op Amp Texas Instruments NE5532AD hiệu suất cao, độ ồn rất thấp, sử dụng các linh kiện chất lượng cao như tụ điện wima và điện trở wishay. Điều này cho phép đầu phát có thể giải mã được tín hiệu âm thanh số có độ phân giải tối đa 384kHz (PCM) và 11.296MHz (DSD).

 

 

Phần DAC này được chính Unison Research nghiên cứu và phát triển dựa trên cơ sở chip ES9018K2M kết hợp với các bộ lọc số chất lượng cao xây dựng trên nền tảng FPGA, mở ra khả năng tùy biến và thay đổi chất âm rất linh hoạt theo ý muốn của người dùng với 3 chế độ tùy chọn F1, F2, F3.

 

 

 

Tầng xuất âm sử dụng 1 bóng 12AU7/ECC82 loại đèn ba cực kép Double Triode hoạt động với mạch thuần class A , kết hợp với tầng buffer dạng bán dẫn tiêu chuẩn giúp đảm bảo trở kháng đầu ra được giữ thấp lý tưởng nhưng vẫn mang được nét âm thanh quyến rũ đặc trưng của đèn điện tử. Người dùng có thể tùy chọn sử dụng hoặc ngắt chế độ output xuất âm qua bóng đèn điện tử ( bypass tube stage ) khi nghe để phù hợp đa dạng với từng thể loại nhạc.

 

Nguồn: AD Audio

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận: