Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Nokia giới thiệu TV 55 inch với màn hình 4K UHD và...

Nokia giới thiệu TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn Độ

322
0
Ngoài smartphone, sắp tới người ta còn biết đến Nokia như là một thương hiệu smart TV.

Tháng 11, có thông tin cho thấy Nokia và Flipkart đang hợp tác để chuẩn bị ra mắt smart TV mang thương hiệu Nokia. Và hôm nay, tại Ấn Độ, chiếc smart TV đầu tiên của Nokia gọi là “Nokia 55-inch Ultra HD (4K) LED Smart Android TV” với âm thanh JBL đã được ra mắt.

Nokia giới thiệu TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn Độ - Ảnh 1.

Smart Tv đầu tiên của Nokia

Smart TV này không phải là sản phẩm được sản xuất bởi HMD Global – công ty được cấp phép sản xuất smartphone thương hiệu Nokia – mà là kết quả từ sự hợp tác giữa Nokia và Flipkart. Gã khổng lồ bán lẻ của Ấn Độ sẽ đảm nhiệm việc sản xuất, phân phối và bán TV.

Thông số kỹ thuật

Nokia giới thiệu TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn Độ - Ảnh 2.

Một số thông số kỹ thuật của TV Nokia

Thiết bị được trang bị bộ vi xử lí lõi tứ kết hợp với 2,25GB RAM, bộ nhớ 16 GB. Ngoài ra, thiết bị cung cấp một loạt các cổng khác nhau để kết nối, bao gồm HDMI và hai cổng USB (2.0 và 3.0). Nó cũng được trang bị Bluetooth 5.0 và Wi-Fi.

Nokia Smart Smart TV sẽ có sẵn trên Flipkart từ ngày 10 tháng 12 với mức giá khoảng 588 USD. Khi mua, thiết bị sẽ được đi kèm với chân đế cũng như giá treo tường, điều khiển từ xa Bluetooth và hỗ trợ Google Assistant để ra lệnh, nhập liệu bằng giọng nói.

Nguồn: GenK

Bình luận: