Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động JBL Tune 115TWS – tai nghe không dây pin ‘trâu’

JBL Tune 115TWS – tai nghe không dây pin ‘trâu’

Tai nghe không dây thực sự (TWS) đã trở thành một tiêu chuẩn với nhiều sản phẩm có mặt trên thị trường, trong đó đáng chú ý là mẫu JBL Tune 115TWS với giá 1,49 triệu đồng vừa tầm túi tiền người dùng.

JBL Tune 115TWS là một trong những mẫu tai nghe TWS tầm trung sáng giá /// Ảnh: JBLJBL Tune 115TWS là một trong những mẫu tai nghe TWS tầm trung sáng giá
ẢNH: JBL

Trải nghiệm âm thanh ấn tượng
JBLTune 115TWS hỗ trợ trình điều khiển động 5,8 mm với tần số đáp ứng từ 20 Hz đến 20 kHz. Nó có trở kháng 14 Ohms và hỗ trợ Bluetooth phiên bản 5.0. Các bản nhạc sẽ trở nên trọn vẹn âm sắc với chất âm JBL Pure Bass, mang đến chất âm ấn tượng và người dùng có trải nghiệm âm trầm khá tốt nhưng vẫn đảm bảo có thể nghe phần còn lại của bản nhạc chứ không chỉ riêng âm trầm.
Khả năng phản hồi âm bổng của tai nghe cũng khá tốt nhờ tần số âm bổng lớn và phong phú, cho hiệu suất nghe đủ tốt, nơi nó thu được hầu hết âm thanh trong bài hát mà không làm giảm độ sắc nét.
JBL Tune 115TWS - tai nghe không dây pin'trâu' - ảnh 1

Tai nghe có thể sạc pin qua cổng USB-C
ẢNH: CNET

Nhìn chung, hiệu suất âm thanh khá chắc chắn khi nó có thể duy trì tốt sự cân bằng giữa các âm thanh khác nhau trong một bài hát mà không để âm thanh này lấn át âm thanh kia. Dù là khi hòa mình với âm nhạc hay đàm thoại, liên lạc, người dùng sẽ bớt phiền phức bởi dây đeo. Công nghệ Dual Connect cho phép người dùng sử dụng linh hoạt từng bên tai nghe hoặc cả hai cho tùy chọn chất âm stereo hay mono.
Vừa vặn tai
JBL Tune 115TWS nhẹ và nhỏ gọn với một hộp sạc lớn. Tai nghe nhét tai vừa vặn ngay lập tức trong các ổ cắm của hộp sạc nhờ sử dụng nam châm, có khả năng cố định tốt để sạc. Nắp hộp cũng được giữ đóng bằng nam châm giúp việc mở/đóng hộp dễ dàng. Tai nghe có cổng sạc USB-C giúp tốc độ sạc nhanh hơn, chỉ chưa đến 2 giờ để sạc đầy kể từ khi cạn pin.
Nhưng điểm ấn tượng nhất ở JBL Tune 115TWS chính là việc nó mang lại cảm giác thoải mái trên tai và sự vừa vặn trong tai của miếng đệm giúp nâng cao sự an toàn. Người dùng nhận được ba kích cỡ khuyên tai silicon khác nhau, gồm nhỏ, vừa và lớn, đáp ứng mọi loại tai.
JBL Tune 115TWS - tai nghe không dây pin'trâu' - ảnh 2

Hộp đựng đi kèm tai nghe cho phép mở rộng thời gian sử dụng lên đến 21 giờ
ẢNH: CNET

Để vừa vặn an toàn, người dùng cần phải vặn tai nghe vào bên trong tai của mình và có thể yên tâm rằng nó sẽ không dễ rơi ra. Các thử nghiệm cho thấy khi đeo vừa vặn trong tai và thực hiện một số động tác tập luyện, tai nghe không hề nhúc nhích. Ngoài ra, người dùng có thể đeo trong thời gian dài vì chúng không làm tổn thương tai.
Các nút điều khiển vật lý nhạy và dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng thực hiện một loạt chức năng bằng cách nhấn vào nó như bỏ qua một bản nhạc tiến/lùi, trả lời cuộc gọi, kích hoạt trợ lý giọng nói, tạm dừng/phát nhạc…
Nghe khá lâu với pin trâu
Với tổng thời lượng pin lên tới 21 giờ (6 giờ độc lập trên tai nghe cùng 15 giờ qua hộp sạc), người dùng có thể chơi nhạc trọn ngày đêm và luôn sẵn sàng cho cả giờ chơi nhạc với chỉ 15 phút sạc.
Tuy nhiên, với thời lượng pin này, nếu là người sử dụng tai nghe trong hơn 5 giờ liên tục, người dùng sẽ phải sạc lại. Việc sạc pin cho tai nghe cũng không mất nhiều thời gian và người dùng có thể kiểm tra tình trạng pin bằng đèn LED được đặt ngay bên ngoài vỏ. Ngoài ra, việc ghép nối tai nghe với điện thoại diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Sau khi được ghép nối, nó kết nối ngay lập tức với smartphone của người dùng bất cứ khi nào họ sử dụng chúng.
Tại thị trường Việt Nam, JBL Tune 115TWS đang được phân phối bởi Công ty TNHH Phúc Giang (PGI Co., Ltd), được bán với giá 1,49 triệu đồng (chế độ bảo hành 12 tháng) tặng kèm túi đeo thời trang trị giá 500.000 đồng

Nguồn: Thanh Niên

Bình luận: