Sony cho biết đây là hai dòng máy nhỏ gọn nhất thế giới có khả năng zoom rất xa, quay phim 4k, hỗ trợ bluetooth.
Sony ra mắt 2 máy ảnh compact Cyber-shot DSC-HX99 và DSC-HX95 ảnh 1
Sony đã chính thức ra mắt hai dòng máy Sony Cyber-shot DSC-HX99 và Cyber-shot DSC-HX95 tại IFA năm 2018. Với thiết kế hai dòng sản phẩm máy ảnh này có độ phóng đại lớn, nhỏ gọn và nhắm đến khách hàng thích đi du lịch.
Sony ra mắt 2 máy ảnh compact Cyber-shot DSC-HX99 và DSC-HX95 ảnh 2
Cyber-shot DSC-HX99 và Cyber-shot DSC-HX95 được trang bị ống kính Zeiss Vario-Sonnar T có độ phóng đại lớn với tiêu cự đi từ 24mm – 720mm. Tất nhiên, với tiêu cự này thì ống kính sẽ phải hỗ trợ chống rung quang học, hỗ trợ zoom (Zoom Assist) giúp người dùng phóng to hình ảnh ở xa nhanh và chính xác.
Sony ra mắt 2 máy ảnh compact Cyber-shot DSC-HX99 và DSC-HX95 ảnh 3
Ngoài ra, hai dòng sản phẩm này còn được trang bị bộ xử lý hình ảnh Bionz X với giao thức LSI cho tốc độ chụp liên tục nhanh lên đến 10fps và 155 tấm cho một lần chụp. Với tốc độ lấy nét rất nhanh lên đến 0.09 giây và có cả tính năng Eye Autofocus, chụp ảnh RAW, độ nhạy sáng lên đến 6400.
Sony ra mắt 2 máy ảnh compact Cyber-shot DSC-HX99 và DSC-HX95 ảnh 4
Mặc khác, hai dòng sản phẩm này có sự khác biệt Cyber-shot DSC-HX99 có màn hình cảm ứng với khả năng lấy nét khi chạm màn hình và vòng Ring Control ngay ngàm ống kính cho phép người dùng gán tính năng sử dụng lấy nét thủ công hoặc zoom từng nấc.

Cả hai máy ảnh đều có màn hình lật có góc rộng lên đến 180 độ, khả năng kết nối bluetooth với các thiết bị Android và iOS để lấy thông tin vị trí, truyền tải hình ảnh từ máy ảnh sang. Ngoài khả năng quay phim 4K, cả hai chiếc máy này đều có thể quay phim tốc độ cao 100fps với chuẩn HD. Sony Cyber-shot DSC-HX99 sẽ có giá khoảng 520 EUR – Cyber-shot DSC-HX95 khoảng 500 EUR và sẽ cùng có mặt trên thị trường vào tháng 10 tới.

 

Nguồn: NNVN/Minh Huệ

Bình luận: