[​IMG]

Samsung đã tiếp tục ra mắt thiết bị tiếp theo của dòng Galaxy A (2018) với tên gọi Galaxy A9 Star. Thiết bị sở hữu nhiều đường nét đổi mới trong thiết kế cùng với mức giá 3699 Yuan (khoảng 13 triệu đồng).

Đầu tiên, Galaxy A9 Star sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 6.28 inch, độ phân giải FullHD+. So với Galaxy A8, các góc của máy đã được bo ít hơn, tạo nên cảm giác nam tính và kiến nhiều người liên tưởng tới chiếc Galaxy Note 8.

Về cấu hình, Galaxy A9 Star sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 660, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong cùng viên pin dung lượng lên đến 3700mAh. Khi được bán ra, thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8 Oreo với giao diện được tùy biến bởi Samsung.

[​IMG]

Cụm camera kép trên Galaxy A9 Star có độ phân giải 16MP+24MP, hỗ trợ chức năng chụp ảnh xóa phông. Trong khi đó, camera selfie của máy cũng có độ phân giải 24MP và hứa hẹn cho ra những hình ảnh selfie cực kỳ sắc nét. Cũng giống như Galaxy S9, model này cũng sở hữu công nghệ âm thanh Dolby Atmos và hứa hẹn mang lại những giải nghiệm giải trí cực tốt cho người dùng.

[​IMG]

Ngoài ra, hôm nay cũng cho ra mắt phiên bản giá rẻ hơn của Galaxy A9 Star với tên gọi Galaxy A9 Star Lite. Nếu để ý kỹ, bạn đọc sẽ nhận ra thiết bị này chính là Galaxy A6+, thiết bị hiện đang được bán ra tại Việt Nam và một số quốc gia khác.

Nguồn: techrum.vn

Bình luận: