Piega vừa trình làng 3 mẫu loa không dây mới nhất trong phân khúc loa mid-end nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu nghe nhạc của người dùng chuyên nghiệp. Tuy được đánh giá cao từ các chuyên gia và người chơi, và giành được nhiều giải thưởng uy tín với các dòng loa cao cấp có hiệu năng cao sử dụng tweeter ribbon, Piega hiện tại mới chính thức đặt chân vào mảng thiết bị âm thanh không dây. Cả 3 hệ thống loa mới đều thuộc dòng sản phẩm Premium Wireless với thiết lập gồm 2 loa không dây và bộ phát tín hiệu Piega Connect.

Piega Premium Wireless: Loa stereo cao cấp, không dây, vỏ nhôm nguyên khối từ Thụy Sĩ

Ba hệ thống mới gồm 1 mẫu loa bookshelf và 2 mẫu loa floorstander. Người dùng chỉ cần cắm điện là tự chúng bắt đầu kết nối và làm việc, tạo thành 1 mạng lưới riêng và không phụ thuộc vào kết nối WiFi. Bộ phát tín hiệu Piega Connect cho phép kết nối với các nguồn phát analog và digital (optical hay coaxial), đồng thời hỗ trợ truyền tải chất lượng nhạc lossless và HiRes. Các hệ thống loa nói trên cũng có codec aptX chất lượng cao, để dễ dàng kết nối với các thiết bị di động như smartphone, tablet hay laptop.

Piega Premium Wireless: Loa stereo cao cấp, không dây, vỏ nhôm nguyên khối từ Thụy Sĩ

Các sản phẩm lần này của Piega nói chung được phát triển dựa trên dòng loa Piega Premium từng được ra mắt cách đây không lâu. Chúng có đặc điểm chung là đều sử dụng thiết kế tweeter ribbon được gia công bằng tay độc quyền của Piega, đi kèm cùng thùng loa bằng nhôm đặc thù của hãng.

Các hệ thống loa không dây mới gồm Premium Wireless 301, Premium Wireless 501 và Premium Wireless 701. Mẫu 301 là entry-level sẽ sử dụng tweeter ribbon LDR 2642 MKII, midrange 14cm và amplifier 100W. Mẫu 501 có thiết kế thon gọn hơn và chỉ rộng 16cm, tuy nhiên vẫn được trang bị tweeter LDR 2642 MKII như 301, đồng thời kèm thêm 2 driver mid/bass 12cm và amplifier 180W. Mẫu cao cấp nhất là 701 sử dụng tweeter ribbon LDR 3056, 2 driver mid/bass 14cm và amplifier 200W.

Piega Premium Wireless: Loa stereo cao cấp, không dây, vỏ nhôm nguyên khối từ Thụy Sĩ

Các hệ thống loa lần này của Piega cũng có mức giá vừa túi tiền hơn, ít ra là so với các sản phẩm trước đây của hãng. Premium Wireless 301 Special Edition sẽ có mức giá £1999, trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá gồm £1980 (Premium Wireless 301), £3980 (Premium Wireless 501) và £4980 (Premium Wireless 701). Khách hàng cũng có thêm tùy chọn thay thế box Piega Connect với giá bán lẻ là £499.

Bình luận: