Onkyo có vẻ như vẫn tin rằng còn nhiều người vẫn muốn có đầu stereo để nghe các đĩa CD, kết hợp thêm với nhiều tính năng tiện lợi. Hai sản phẩm mới CS-375 ($249) và CS-N575 ($399) có thiết kế khá tương tự nhau. Mẫu thứ 2 còn được trang bị thêm khả năng kết nối mạng và khả năng giải mã âm thanh chất lượng cao nhằm đáp ứng được cả nhu cầu âm thanh chất lượng cao và xu hướng stream nhạc thịnh hành.

Onkyo-CS-N575.jpg

Cả hai mẫu này đều sử dụng cùng hệ thống amplifer 20W + 20W được phát triển bởi các kỹ sư của Onkyo tích hợp trong đó là bộ xử lý tín hiệu Optimum Audio Control DSP. Onkyo nói rằng công nghệ của họ có thể tăng áp lực âm thanh nhằm tạo ra trường âm sống động hơn.

CS-N575-front.jpg

Cả hai thiết bị đều cung cấp trải nghiệm nghe nhạc tương tự nhau bao gồm cả một giao diện đơn giản ở mặt trước sử dụng núm vặn điều khiển cho phép người dùng ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể điều khiển dễ dàng. Mẫu CS-N575 có màn hình LCD lớn hơn với khả năng hiển thị đầy đủ bìa album và thông tin

Cả hai mẫu CS-N575 và CS-375 đều có khả năng khởi động bằng Bluetooth trong khi đó CS-N575 được trang bị hệ thống Next Generation Network Audio hỗ trợ Chromecast, DTS Play-Fi, và FireConnect có thể kết nối am thanh đa phòng thông qua Wi-Fi 5 GHz/2.4 GHz.

 
Với việc tích hợp sẵn Chromecast, người dùng có thể stream nhạc từ các thiết bị cài đặt sẵn phần mềm Chromecast như iPhone, iPad, thiết bị Android, máy tính Mac hay Windows và Chromebook để có thể phát nhạc cho các bộ loa hoặc hệ thống âm thanh trong nhà.

Công nghệ DTS Play-Fi cho phép người dùng có thể phát nhạc đến CS-N575 thông qua phần mềm Onkyo Music Control dành cho iPad, iPhone hoặc thiết bị Android. Nếu người dùng sử dụng các thiết bị tương thích thì có thể phát nhạc trong cả căn nhà thông qua cùng ứng dụng.

Trên CS-N575, Spotify, TIDAL, Deezer, Pandora, và TuneIn có thể được tùy chỉnh thông qua vòng xoay JOG và màn hình LCD tích hợp.

Onkyo nói rằng việc xử lý và khuếch đại được thực hiện tại một khu vực riêng cho phép thể hiện chính xác chi tiết với dải tần rộng cho được chất âm giàu nhạc tính.

Bộ loa bán kèm tích hợp trong đó một woofer 5 inch kết hợp với tweeter 1 inch với dome mềm nhằm tạo ra hệ thống stereo chất lượng cao trong bộ khung nhỏ gọn.

CS-N575-back.jpg
Kết nối có dây cho phép khả năng chơi nhạc thông qua USB hoặc các bộ nhớ dạng flash. Mẫu CS-N575 hỗ trợ ổ cứng ngoài với khả năng xử lý âm thanh Hi-Res Audio 192 kHz/24-bit theo định dạng FLAC, WAV, ALAC và cả DSD với độ phân giải 5.6 MHz. Các đầu đĩa này cũng tích hợp cả cổng quang 96 kHz/24-bit để sử dụng cho TV hoặc máy tính, cổng cắm hoa sen cũng như đầu đọc CD ở phía trước.

Giá bán ra của các mẫu đầu chơi nhạc này sẽ là:

Onkyo CS-N575 Network Hi-Fi CD System – $399

Onkyo CS-375 CD Receiver System – $249

Theo ecoustics
Dịch bởi HD Việt Nam

Bình luận: