Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Thiết bị trình chiếu & Máy ảnh Nikon công bố phát triển máy ảnh Z9 full frame cao cấp

Nikon công bố phát triển máy ảnh Z9 full frame cao cấp

Nikon vừa mới đây đã công bố về “trải nghiệm hình ảnh chưa từng có” và tiết lộ rằng họ đang phát triển máy ảnh Z9, chiếc máy ảnh full fame cao cấp với cảm biến xếp lớp CMOS định dạng FX và hỗ trợ quay 8K.

Nikon đã chia sẻ một số chi tiết của máy ảnh với mặt trước của máy và một số điểm đáng chú ý. Theo nhà sản xuất hứa hẹn thì chiếc Nikon Z9 này sẽ đem đến nhiều công nghệ đột phát từ họ, đem đến hiệu năng vượt trội và tốt nhất trong lịch sử Nikon cho chụp ảnh, quay phim. Theo đó đây sẽ là chiếc máy ảnh tân tiến nhất, đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia nhiếp ảnh và đặc biệt nó sẽ được trang bị cảm biến CMOS xếp lớp định dạng FX, hỗ trợ quay 8K.

Nikon cho biết quay 8K là chất lượng tối đa của Nikon Z9 và nó có thể quay với nhiều thông số với nhau đáp ứng các nhu cầu người dùng. “Z9 thể hiện khả năng tối ưu như một công cụ. Mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh chưa từng có từ quá trình chụp đến quy trình làm việc vượt trội so với các máy ảnh kỹ thuật số SLR và máy ảnh không gương lật trước đây” – Nikon cho biết.

Hiện tại một số thông tin khác về phát triển máy ảnh Nikon Z9 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo các tin đồn trước đó cho biết họ đang thử nghiệm loại cảm biến 45MP hoặc 60MP mới, có khả năng chụp 20 bức ảnh trong một giây thông qua EVF, chụp ảnh RAW 16-bit, cải thiện độ nhiễu và giao diện cũng như dải nhạy sáng cải thiện. Theo các tin đồn này thì Nikon sẽ ra mắt đâu đó mùa thu năm nay.

Nguồn: Công Nghệ Việt 

Bình luận: