Trang chủ Ampli & Nguồn phát Nguồn phát digital MEITNER MA3 INTEGRATED D/A CONVERTER

MEITNER MA3 INTEGRATED D/A CONVERTER

Đầu giải mã tích hợp streaming mới nhất của hãng Hi-end audio Canada, EMM Labs, được thừa hưởng nhiều công nghệ digital đỉnh cao từ các bộ DAC nổi tiếng như DA2 V2, DV và N1 Streamer.

Meitner MA-3 là thiết bị giải mã DAC tích hợp tính năng streaming toàn diện cho phép phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ Tidal, Qobuz… có hỗ trợ file mã hóa MQA và tương thích Roon Ready/Endpoint. Về công nghệ giải mã, Meitner MA-3 thừa hưởng những kỹ thuật digital audio hàng đầu của EMM Labs. Đầu streaming DAC này trang bị bộ giải mã có kết cấu vi sai hai kênh độc lập, xử lý tín hiệu ở mức 16xDSD, mạch giải mã này được phát triển bởi chính EMM Labs thay vì dùng những chip DAC rời.

Tín hiệu digital audio trước khi đưa đến mạch giải mã sẽ được xử lý upsampling bởi công nghệ DSP MDAT2 cũng do các kỹ sư âm thanh EMM Labs thiết kế. Upsampling là thuật toán nội suy, áp dụng trong việc xử lý tín hiệu số. Upsampling được thực hiện trên một chuỗi tín hiệu số, nó sẽ tạo ra một chuỗi gần đúng, tương ứng mà có thể được tạo ra bởi việc lấy mẫu tín hiệu ở một tần số cao hơn. Mạch upsampling này chuyển đổi và nâng tần số mẫu tín hiệu digital đầu vào lên mức 16xDSD, đồng thời đảm bảo đúng thời gian thực. Ngoài ra, các loại nhiễu jitter trong quá trình chuyển đổi tín hiệu cũng sẽ được tối ưu bằng công nghệ MFAST sử dụng bộ clock MCLK2 do nội bộ hãng phát triển.

Meitner MA-3 được thiết kế nhỏ gọn, mỏng chỉ 92 mm nhưng vẫn được trang bị màn hình hiển thị khá đầy đủ thông tin như cổng đầu vào, tần số lấy mẫu, thông tin track nhạc đang stream và volume. Đầu giải mã 16xDSD tích hợp streaming Meitner MA-3 được thiết kế và sản xuất tại Canada, chỉ cần kết nối trực tiếp với amply và hệ thống loa và trải nghiệm tận hưởng! MA3 là thiết bị kỹ thuật số tích hợp hoàn hảo cho bất kỳ hệ thống âm thanh Hi-end nào sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 12/ 2020.

Các sản phẩm EMM Labs/ Meitner Audio hiện đang được Thanh Tùng Audio phân phối chính thức tại Việt Nam. Meitner MA-3 có giá tham khảo 9.500 USD, tương đương 220 triệu đồng.

Nguồn: ĐTTD 

Bình luận: