Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa The Experts Group chính thức phân phối độc quyền thương hiệu loa...

The Experts Group chính thức phân phối độc quyền thương hiệu loa Dali tại Việt Nam.

Tháng 3 vừa qua, The Experts Group thông báo trở thành nhà phân phối độc quyền
thương hiệu loa Dali tại Việt Nam.

DALI là thương hiệu Audio cao cấp đến từ Đan Mạch. Với 35 năm kinh nghiệm và nhiều  giải thưởng từ các tạp chí âm thanh danh tiếng, Loa của DALI có hiệu suất vượt trội và âm thanh tự nhiên, nâng cao giá trị nghệ thuật và truyền cảm hứng cho những người yêu âm nhạc và điện ảnh.

Dựa trên quan sát rằng khách hàng thường yêu cầu sự kết hợp giữa kích thước, hình dáng, hiệu suất và giá cả,DALI cam kết tạo ra những chiếc loa có hiệu suất vượt trội và âm thanh tự nhiên với giá cả cạnh tranh.

DALI có thể tự hào rằng đã thiết lập chuẩn mực về âm thanh giúp nâng cao trình độ nghệ thuật, truyền cảm hứng cho những người yêu âm nhạc và điện ảnh.

Hiện nay, một loạt các mẫu loa của DALI phù hợp với mọi sở thích từ dòng SPEKTOR tiết kiệm chi phí đến loa flagship hiệu suất cao EPICON 8. Với hơn một triệu khách hàng hài lòng tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, DALI mang âm nhạc và phim ảnh vào cuộc sống, mang đến cho chủ sở hữu DALI trải nghiệm nghe trung thực, sắc thái và giàu chi tiết hơn.

Với phương châm “Âm nhạc là Mục tiêu – Công nghệ là Phương tiện”, loa DALI được đặc trưng bởi chất lượng tuyệt vời và trải nghiệm âm thanh hấp dẫn trong bất kỳ không gian nào.

Một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tính ưu việt của DALI là các củ loa DALI độc quyền được thiết kế và phát triển từ đầu bởi các kỹ sư Đan Mạch và được sản xuất trong các cơ sở của DALI. Với các công nghệ củ loa độc đáo của mình, DALI thiết kế và xây dựng hệ thống loa giúp người nghe có thể nghe được bản nhạc yêu thích của họ chính xác như ý định của các nghệ sĩ. Giúp người nghe được “hiện diện” tại buổi trình diễn để hoà cùng những người biểu diễn. 

DALI nghiên cứu liên tục về khoa học âm thanh, phát triển công nghệ mới và trao quyền cho nhân viên cũng như theo dõi phản hồi của khách hàng là công thức của hãng. Hãng cam kết về khả năng tái tạo xuất sắc và trung thực được thể hiện qua từng đôi loa DALI cùng với sự ngưỡng mộ dành cho âm nhạc.

Các sản phẩm của DALI hiện đang trưng bày tại:

Showroom Lầu 1, số 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3521 8465

Email: ask.vn@theexperts.asia

Facebook: Loa Dali Vietnam

Mai Anh 

Bình luận: