Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa SoundMax trình làng loa không dây A-927

SoundMax trình làng loa không dây A-927

SoundMax vừa chính thức tung ra thị trường mẫu loa kết nối không dây A-927, âm trầm khỏe, hỗ trợ đa nguồn phát và đặc biệt là tăng chất âm bass.
Mẫu loa SoundMax A-927 /// Ảnh: SoundMax

Mẫu loa SoundMax A-927
ẢNH: SOUNDMAX
So với những tên tuổi lớn trong dòng sản phẩm loa 2.1 từng giới thiệu, SoundMax A-927 lần này xuất hiện với bộ cánh hiện đại hơn khi mặt trước sản phẩm được phủ họa tiết carbon kết hợp với những hình khối nổi trông cứng cáp.
SoundMax A-927 cũng cấu tạo gồm một loa sub và 2 loa thành phần (trái/phải) nhằm tạo nên một hệ thống loa đa phương tiện 2.1 kênh. Với A-927, SoundMax chọn phong cách thiết kế phô diễn hầu hết nút chức năng (âm lượng, bass, treble) ở mặt trước loa sub. SoundMax A-927 còn có một màn hình LCD nhỏ hiển thị nguồn phát đang được lựa chọn.
Ngoài ra, SoundMax A-927 được nhà sản xuất chọn bố trí hầu hết ngõ USB, đầu đọc thẻ SD và những nút chức năng hỗ trợ chơi nhạc trực tiếp từ những nguồn phát này ở đỉnh loa siêu trầm.
 Theo thông tin từ nhà sản xuất, SoundMax A-927 có công suất (RMS) ở mức 32W, thích hợp cho những gia đình sở hữu không gian giải trí nhỏ. Nhờ được trang bị loa sub rời, SoundMax A-927 lợi thế về khả năng tái tạo dải âm trầm.
Tại thị trường Việt Nam, SoundMax A-927 được chào bán với giá 880.000 đồng.
Nguồn: Thanh Niên/ Thành Luân

Bình luận: