Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Klipsch Reference Wireless – Hệ thống loa xem phim không dây không...

Klipsch Reference Wireless – Hệ thống loa xem phim không dây không cần receiver

401
0

HFVN – Không bỏ lỡ xu hướng phát triển của công nghệ, hãng âm thanh Mỹ – Klipsch vừa ra mắt phiên bản mới nhất của dòng loa Reference Wireless dùng công nghệ kết nối không dây WiSA.

Reference Wireless là dòng sản phẩm loa không dây cao cấp được Klipsch thiết kế hướng đến những tín đồ phim ảnh yêu sự đơn giản gọn gàng của những chiếc soundbar nhưng vẫn muốn giữ lại chất lượng âm thanh đỉnh cao của hệ thống loa đa kênh 5.1/7.1 truyền thống. Nhờ tích hợp sẵn công nghệ kết nối không dây WiSA, các đôi loa Klipsch Reference Wireless có thể kết nối trực tiếp đến TV, hệ thống chơi game và thậm chí là máy vi tính, mà không cần kết nối thông qua receiver/ampli xem phim như trước đây. Điều kiện cần và đủ là những nguồn phát này có hỗ trợ công nghệ không dây WiSA.

Klipsch Reference Wireless

Công nghệ không dây WiSA Wireless cho phép người dùng có thể lắp đặt hệ thống loa stereo hoặc đa kênh mà không cần đến dây dẫn. Tín hiệu âm thanh được tối ưu nhờ quá trình giải mã tín hiệu D/A convert được thực hiện trực tiếp ngay trên mô-đun ampli tích hợp bên trong mỗi loa.

Tính đến thời điểm ra mắt, hiện chỉ có những mẫu TV thuộc dòng OLED TV AI ThinQ và NanoCell TV ThinQ của LG mới tương thích với công nghệ mới này, tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của công nghệ không dây WiSA, chắc chắn những “ông lớn” trong ngành sẽ nhanh chóng bắt kịp. Chi tiết những sản phẩm hỗ trợ WiSA được cập nhật thường xuyên trên trang web của WiSA.

Klipsch Reference Wireless WiSA

Dòng Klipsch Reference Wireless hiện bao gồm: loa vệ tinh RW-51M, loa center RW-34C và loa siêu trầm RW-100SW. Tất cả các loa có thể cấu hình theo bất cứ nhu cầu nào của người dùng: từ nghe nhạc 2 kênh đến các hệ thống âm thanh vòm 5.1/7.1. Đặc biệt, hệ thống sẽ tự động nhận dạng và kết nối ngay lập tức đến các đôi loa không dây này ngay khi chúng được thêm vào.

Sản phẩm có mức giá tham khảo tại thị trường Anh như sau:

+ Loa surround RW-51M: 775 bảng Anh ~ 23 triệu đồng / đôi
+ Loa center RW-34C: 565 bảng Anh ~ 17 triệu đồng / chiếc
+ Loa subwoofer RW-10SW : 615 bảng Anh ~ 18,5 triệu đồng / chiếc

Mai Anh – Hifivietnam.vn
Nguồn: Hifi Pig

Bình luận: