Loa Triangle Esprit EZ Voce – Loa center đỉnh cao của dòng Esprit EZ

Triangle là một nhà sản xuất âm thanh của Pháp. Thương hiệu này đã hoạt động được khoảng 35 năm, tuy nhiên các sản phẩm của họ chủ yếu phục vụ cho thị trường trong nước. Mấy năm gần đây, họ mới bắt đầu xúc tiến thương mại, đưa các mẫu sản phẩm của mình tới nhiều khách hàng quốc tế hơn, trong đó có Việt Nam.
Loa Triangle Esprit EZ Voce là loa center duy nhất của dòng Esprit EZ danh tiếng. Mặc dù nằm trong dòng sản phẩm loa hifi của Triangle, nhưng mẫu loa center này lại có chất âm khá ấn tượng, nó được đánh giá không hề kém nhiều mẫu loa center có giá thành cao hơn nhiều.

Giới thiệu về loa Triangle Esprit EZ Voce

Loa Triangle Esprit EZ Voce

Loa Triangle Esprit EZ Voce sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế. Thùng loa được làm bằng bảy lớp gỗ cao cấp được phủ lớp veneer bóng sáng lên phía trên. Loa có các màu sắc tối ưu dễ hài hòa với thiết kế các phòng nghe như White Hight Gloss; Black Hight Gloss; Walnut.
Loa Triangle Esprit EZ Voce sở hữu dải tần từ 60Hz – 22kHz cùng độ nhạy cao tới 91dB nên phối hợp với ampli có công suất 80W-160W để đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất.
Loa Triangle Esprit EZ Voce được nhà sản xuất khuyên sử dụng cùng với mẫu loa Antal và Titus cùng dòng để trở thành hệ thống âm thanh hoàn hảo.

Những tính năng loa Triangle Esprit EZ Voce

Loa Triangle Esprit EZ Voce dep

Loa Triangle Esprit EZ Voce là loa hai đường tiếng có tới ba củ loa gồm 1 tweeter và 2 midbass.
Loa Triangle Esprit EZ Voce sở hữu những công nghệ đỉnh cao của Triangle. Đó là củ loa tweeter 25mm màng loa cấu tạo từ titatium với khung loa bằng nhôm nguyên khối. Nhờ vậy dù dải tần dù cao đến 22kHz vẫn được loa Triangle Esprit EZ Voce tái hiện sinh động, chân thực.
Loa Triangle Esprit EZ Voce có đến hai củ loa midbass có đường kính 133mm. Màng loa được làm từ giấy cellulose phủ một lớp latex để tăng tính đàn hồi. Củ loa midbass này có khả năng tái hiện những âm trầm chân thực và chi tiết nhất.
Để đảm bảo các củ loa này luôn hoạt động ổn định, nhà sản xuất còn cẩn thận sử dụng một vòng tròn bằng nhôm gắn các củ loa này với mặt trước của loa bằng các con ốc vít nhỏ.

Loa Triangle Esprit EZ Voce chat

Loa Triangle Esprit EZ Voce có thiết kế đặc biệt với hai bass reflex ở mặt trước giúp âm trầm trở nên sâu lắng và mạnh mẽ hơn. Với thiết kế bass reflex như vậy giúp người dùng có thể đặt loa nhiều vị trí, kể cả sát tường.
Loa Triangle Esprit EZ Voce là loa center dành cho những người yêu thích thiết kế thanh lịch, chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng với giá tiền tầm trung.

 

loacaocap.com/Vũ Thủy

Bình luận: