Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Loa JBL 4309 Studio Monitor, thiết kế nhỏ gọn, đậm chất cổ...

Loa JBL 4309 Studio Monitor, thiết kế nhỏ gọn, đậm chất cổ điển

Mẫu Loa JBL 4309 được xem là phiên bản thu nhỏ JBL 4349 vì loa sở hữu ngoại hình gần giống 4349 với mặt loa xanh nhám cùng bộ điều chỉnh âm tần cho phép người dùng tối ưu treble theo sở thích riêng hoặc phù hợp phòng nghe cụ thể.

Loa JBL 4309 Studio Monitor có thiết kế dạng bookshelf (loa kệ sách) mang phong cách hoài cổ, được trang bị những công nghệ đặc biệt và kích thước nhỏ gọn nhưng âm thanh mạnh mẽ, xuất sắc. Kích thước nhỏ gọn chỉ 420x260x230mm, hiệu suất cao được hoàn thiện với củ loa nén 1 inch JBL 2410H-2 đã được cấp bằng sáng chế kết hợp với họng còi sử dụng công nghệ High-Definition Imaging (HDI™) đã được cấp bằng sáng chế và loa trầm hình nón khung đúc 6,5 inch. Sự kết hợp này mang lại âm thanh trong trẻo với độ trung thực, độ chính xác không thể có với các thiết kế loa truyền thống.

Loa JBL 4309 được sản xuất tại Northridge, Calofornia, Mỹ, đây là nơi được biết đến với kỹ thuật sản xuất âm thanh nổi tiếng thế giới của JBL.Thùng loa có thiết kế dạng thùng hộp chữ nhật cổ điển với vách ngăn màu xanh lam và được hoàn thiện bằng lựa chọn vân gỗ satin cao cấp màu Walnut hoặc Black Walnut.

Thùng loa được gia công dày 0.75-inch với thiết kế 2 lỗ bass hướng ra phía trước. Lưng loa được trang bị 2 chân cắm để đi dây single-ended hoặc nối bi-wire/bi-amp. Mặt trước loa là bộ điều chỉnh âm thanh để người dùng tùy biến chất âm theo sở thích nghe của mình.

Loa JBL 4309 Studio Monitor được phân phối chính thức bởi Thanh Tùng Audio.

Mai Anh 

Bình luận: