Harman Kardon chuẩn bị ra mắt mẫu loa thông minh cao cấp Citation 500 tại IFA2018

Harman Kardon vừa chính thức giới thiệu mẫu loa thông minh mới nhất với tên gọi Citation 500 được tích hợp Google Assistant. Mặc dù chưa được giới thiệu chính thức đến tay người dùng nhưng sản phẩm này đã giựt ngay giải sản phẩm loa thông minh của năm 2018-2019 của hiệp hội báo chí EISA

Chiếc loa Harman Kardon Citation 500 được lấy ý tưởng từ những thiết kế trường tồn theo thời gian và đẹp đẽ đến từng chi tiết của trường phái thiết kế Bắc Âu. Bên ngoài sử dụng một lớp vải len bọc trên bề mặt và một màn hình cảm ứng LCD ở mặt trên để có thể điều khiển các tính năng của loa. Sản phẩm này được trang bị một hệ thống loa stereo với mạch công suất bên trong lên đến 200W, bên cạnh là một mạch giải mã cho phép giải mã được những file nhạc 24bit/ 96kHz.

Harman Kardon chuẩn bị ra mắt mẫu loa thông minh cao cấp Citation 500 tại IFA2018

Nhờ được tích hợp Google Assistant, nên Citation 500 cũng sẽ hỗ trợ stream nhạc chất lượng cao lossless với TIDAL và các file thông qua mạng lên đến 24bit/96kHz. Còn Bluetooth sẽ được tích hợp với tất cả các ứng dụng.

Chiếc loa này sẽ được giới thiệu chính thức tại IFA 2018, và có thể được đặt vào tháng tới. Mức giá dự kiến của sản phẩm này 550 Bảng Anh (tương đương 16,3tr VNĐ) và chính thức pre-order vào tháng sau.

Amazon và Microsoft mới đây đã hợp tác với nhau để kết hợp giữa Alexa và Cortana, tuy nhiên cõ lẽ người dùng trong hệ sinh thái android chỉ quan tâm đến Google Assistant cho nên ngày càng có nhiều sản phẩm được ra mắt. Trong khi đó Siri của Apple hiện vẫn đang gói gọn trong Homepod và một vài sản phẩm khác của Sonos.

Nguồn: Fitgear

Bình luận: