Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Ampli & Nguồn phát Denon kỷ niệm 110 năm ngày thành lập hãng bằng bốn sản...

Denon kỷ niệm 110 năm ngày thành lập hãng bằng bốn sản phẩm đặc biệt

Bốn sản phẩm mới với phiên bản kỷ niệm: Ampli A/V đa kênh, Integrated Amplifier (Ampli tích hợp), Đầu phát CD/ SACD, và đầu Cartridge. Cung cấp khả năng trình diễn âm thanh tốt nhất trong phân khúc và thiết kế kỷ niệm.

Kể từ khi thành lập vào năm 1910, Denon đã liên tục thúc đẩy ngành công nghiệp âm thanh phát triển. Trong những năm đầu tiên, thương hiệu đã sản xuất máy quay đĩa đầu tiên của Nhật Bản và sau đó tạo ra máy ghi đĩa chuyên nghiệp đầu tiên của Nhật Bản, sản xuất bản ghi âm đầu tiên giọng nói của Hoàng đế Hirohito vào cuối Thế chiến thứ hai. Đáng chú ý nhất, Denon đã giới thiệu định dạng CD-ROM đầu tiên vào năm 1985. Thập kỷ này qua thập kỷ khác, Denon đã đạt được một số thành tựu đầu tiên trong ngành, từ đầu phát Blu-ray Universal đầu tiên trên thế giới có khả năng phát đĩa DVD-Audio và SACD, đến Receiver AV 8K đầu tiên. Bốn sản phẩm kỷ niệm 110 được chế tác hoàn hảo mới được công bố cũng không phải là ngoại lệ đối với sự  đổi mới và thiết kế chưa từng có này.

Chính tình yêu dành cho âm nhạc và phim ảnh đã giúp Denon tiếp tục thiết kế những sản phẩm âm thanh tương lai cho thế hệ này sang thế hệ khác. Để kỷ niệm thương hiệu 110 năm với những người hâm mộ thực sự, Denon giới thiệu bốn sản phẩm nhằm tôn vinh giá trị cốt lõi của Denon trong việc thiết kế các sản phẩm âm thanh và video công nghệ mới nhất, chất lượng cao. Mỗi thành phần này phản ánh dấu ấn Denon trong kỹ thuật phát triển và kiểu dáng

AnhDuy Audio, nhà phân phối chính thức sản phẩm Denon từ năm 2002 sẽ công bố bốn sản phẩm tiên tiến mới nhân kỷ niệm 110 năm của thương hiệu Denon vào ngày 12/11 tới đây, bao gồm Ampli đa kênh Denon AVC-A110 A / V, Ampli tích hợp PMA-A110, đầu phát DCD-A110 và Cartridge phono DL-A110 MC, tất cả đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, tận dụng kinh nghiệm chế tác hàng đầu của Denon.Denon AVC-A110 A /V
Ảnh : Nhựt Hùng 

Ampli tích hợp PMA-A110
Ảnh : Nhựt Hùng 

Đầu Cartridge phono Denon DL-A110
Ảnh: Nhựt Hùng 

Đầu phát DCD-A110
Ảnh: Nhựt Hùng 

Mỗi sản phẩm phiên bản kỷ niệm mới đều có đường viền màu bạc-graphite độc ​​quyền, biểu tượng 110 Kỷ niệm trên bảng điều khiển phía trước và được các chuyên gia bậc thầy Denon tinh chỉnh tỉ mỉ để tạo sự khác biệt so với các sản phẩm tiêu chuẩn. Ngoài ra, mỗi sản phẩm mới đều đi kèm với một chứng chỉ xác thực đặc biệt được đóng dấu với sự chấp thuận của kỹ sư trưởng của Denon và bảo hành 5 năm. Tất cả bốn sản phẩm 110 Anniversary đều được sản xuất độc quyền tại nhà máy Denon ở Shirakawa, Nhật Bản và trải qua một quy trình đảm bảo chất lượng mở rộng trước khi giao hàng.

Riêng đầu kim của cartridge DL-A110 không có chế độ bảo hành 5 năm

Hãy cùng chờ đợi chúng tôi có bài chi tiết về các sản phẩm ra mắt sự kiện 110 năm của Denon trên Hifivietnam.vn

Nguồn: Anhduyaudio

Bình luận: