Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Dây dẫn & Phụ kiện Kimber Kable Carbon Series: Trung tính & tự nhiên

Kimber Kable Carbon Series: Trung tính & tự nhiên

377
0

HFVN – Mừng sinh nhật thứ 40, hãng sản xuất dây dẫn Kimber Kable vừa chính thức giới thiệu dòng dây loa và dây tín hiệu Kimber Kable Carbon.

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với mục đích truyền tải âm thanh tự nhiên nhất có thể, Kimber Carbon’s được tối ưu cho từng cỡ kích thước riêng biệt (0.5m, 0.75m và 1m) và đều có độ dài không quá 1m. Phiên bản tiêu chuẩn sử dụng đầu giắc 0114 CU RCA/XLR của WBT. Nếu chịu chi thêm một chút, khách hàng sẽ sở hữu đầu giắc mạ bạc cao cấp hơn.

Kimber Kable Carbon

Đặc biệt nhất trong dòng Carbon là mẫu dây loa Kimber Carbon 18 XL với chất âm trung tính, không quá sáng cũng không quá tối. Dây chế tạo thành 2 tầng với lớp dây lõi bên trong 14.5 AWG được ngăn cách với lớp truyền dẫn tín hiệu 19.5 AWG bện xoắn bên ngoài theo cấu trúc hình học tối ưu nhằm giảm khoảng cách truyền dẫn. Lớp cách điện được làm từ nhân Polyme carbon bao phủ Teflon, giúp phân tán tĩnh điện, giảm nhiễu điện cơ học và các điện tích tích lũy trên bề mặt ngoài của cáp.

Phiên bản thương mại của Kimber Kable Carbon 18 XL được đặt trong hộp gỗ tinh xảo với giá bán từ 85,7 đến 201 triệu đồng (£2,870 ~ đến £6,734) tùy phiên bản đầu giắc kết nối và chiều dài dây.

Một số hình ảnh Kimber Kable Carbon 18 XL:

Mai Anh – Hifivietnam.vn
Nguồn: Hifi Choice Magazine

Bình luận: