Trang chủ #Tiêu điểm Chiêm ngưỡng vẻ kiêu sa của loa Tannoy Kensington GR

Chiêm ngưỡng vẻ kiêu sa của loa Tannoy Kensington GR

Với một hệ thống điều khiển kép đồng tâm 10-inch được đặt trong một tủ nhãn hiệu đồ nội thất tương tự như trước thế chiến thứ hai, nó là một loa hoàn toàn hiện đại mà vẫn trông cả xuất sắc đã lỗi thời và phù hợp đáng kinh ngạc hầu hết cùng 1 khi. chậm tiến độ là trong thực tại, một trong số ít những loa vợ tôi sẽ được hạnh phúc để giữ trong phòng khách của chúng tôi. Nướng phía trước của nó bị khóa sở hữu 1 phím (!) Và tủ được khiến bằng ván ép bọc. các diễn kém chất lượng ngơi nghỉ trên gai chắc chắn và thăng bằng treble có thể được điều chỉnh mang hai thiết bị chuyển mạch nhãn ‘năng lượng’ và ‘roll off’ trên 1 tấm vàng to ở phía trước. Việc kiểm soát năng lượng là một bộ lọc kệ ± 3dB trên một băng thông của 1.1-27kHz, và roll-off phân phối điều chỉnh trên + 2dB để -6dB mỗi octave giữa 5kHz và 27kHz.

loa-Tannoy-Kensington-GR

Loa Tannoy Kensington GR có kích cỡ vừa phải so với các cái to của hãng như Canterbury SE, Westminster Royal nhưng được mẫu mã đương đại thích hợp sở hữu đa dạng không gian phòng, nó còn được xử lý chống rung cho loa trên một bộ chân nhọn bằng thép kiên cố, trên mặt loa mang các núm điều chỉnh tần số và cường độ ± 3dB ở tần số 5KHz tới 27 KHz. độ nhạy của loa là 93dB, trở kháng 8 Ω, dải tần trong khoảng 29Hz – 27KHz.

một sự kiện quan yếu vào năm 1947 ông kỹ sư Romie H.Rackman đã nghiên cứu ra công nghệ đồng trục gọi là Dual concentric (hai loa được phát ra cùng một điểm). dòng loa trước tiên kích thước 15 inch mang tên là Moniter Black được áp dụng trong các dòng sản phẩm của Tannoy rất nổi tiếng vào năm 1953. 1 bề ngoài khác cũng rất lừng danh của loa đồng trục được gọi là Monitor silver. hai bề ngoài này là các mẫu mã huyền thoại của hãng hiện nay được đông đảo dân chơi audio siêu tập.

loa-Tannoy-Kensington-GR

Năm 1982 dòng loa Prestige danh giá có mặt trên thị trường trước tiên chỉ để tạo ra thị trường của Nhật Bản bao gồm loa Westminster Royal, GFR Memory, Stirling, Edinburgh. tới 2006 thì chiếc Prestige được nâng cấp lên thành cái Special Edition (SE) như chúng ta đã thấy rộng rãi trên thị trường trong nước như Turnberry SE, Kensington SE, Canterbury SE, Stirling SE. Tannoy được nâng cấp tiếp và lấy tên là Golden Reference or GR đã xuất hiện và có mặt trên thị trường vào năm 2013, được hưởng từ thành tựu nghiên cứu Kingdon Royal, Westminster Royal

Kensington GR sở hữu kích cỡ vừa phải so sở hữu những dòng lớn của hãng như Canterbury SE, Westminster Royal nhưng được mẫu mã hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng. Khi mở ra có một chìa khóa rất đẹp, hòm phủ một lớp gỗ tỷ mỉ. bên cạnh đó hãng còn chú ý đến xử lý chống rung cho loa trên một bộ chân nhọn bằng thép vững chắc, trên mặt loa Tannoy Kensington GR với những núm điều chỉnh tần số và cường độ ± 3dB ở tần số 5KHz tới 27 KHz. độ nhạy của loa là 93dB, trở kháng 8 Ω, dải tần trong khoảng 29Hz – 27KHz.

Kensington GR có kích cỡ vừa phải so có các mẫu to của hãng như Canterbury SE, Westminster Royal nhưng được mẫu mã đương đại thích hợp có rộng rãi ko gian phòng. Căng mở ra sở hữu một chìa khóa rất đẹp, săng phủ 1 lớp gỗ kỹ càng. bên cạnh đó hãng còn chú ý tới xử lý chống rung cho loa trên 1 bộ chân nhọn bằng thép cứng cáp, trên mặt loa với những núm điều chỉnh tần số và cường độ ± 3dB ở tần số 5KHz đến 27 KHz. độ nhạy của loa là 93dB, trở kháng 8 Ω, dải tần từ 29Hz – 27KHz.

loa-Tannoy-Kensington-GR

Kensington GR mang kích cỡ vừa phải so mang các mẫu lớn của hãng như Canterbury SE, Westminster Royal nhưng được kiểu dáng tiên tiến phù hợp với rộng rãi không gian phòng. Căng mở ra với một chìa khóa rất đẹp, cỗ ván phủ một lớp gỗ tỷ mỉ. ngoài ra hãng còn chú ý đến xử lý chống rung cho loa trên một bộ chân nhọn bằng thép cứng cáp, trên mặt loa với các núm điều chỉnh tần số và cường độ ± 3dB ở tần số 5KHz tới 27 KHz. độ nhạy của loa là 93dB, trở kháng 8 Ω, dải tần trong khoảng 29Hz – 27KHz.
Nghe bản Depeche Mode trên Tannoy Kensington GR để thử sự cân bằng của âm thanh tôi thấy rằng giả dụ để tép ở chế độ thăng bằng, phẳng thì âm thanh tương đối nhô ra phía trước một chút, về dải cao thì rất tốt hay hơn so sở hữu loa Harbeth nhưng dải cao và dải trung cao với vẻ hơi quá. Tiếp theo sau ngừng thi côngĐây tôi đã giảm đi ở chế độ một.5dB và -2dB thì thấy âm thanh thấp hơn phổ quát, tôi tiếp tục nghe thêm một số bản nhạc Jazz và tiếp tục điều chỉnh cường độ xuống mức -3dB điều chỉnh tần số cắt +2dB thì thấy âm thanh sở hữu một tẹo biến đổi không nhiều nhưng âm thanh vẫn rất ổn. Để điều chỉnh sao cho ở mức thích hợp phụ thuộc vào ko gian của phòng và theo thị hiếu của từng cá nhân.

Nguồn: WhatHifi

Bình luận: