Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Bộ loa Surround Tốt nhất năm 2022 thuộc về SVS Prime Series

Bộ loa Surround Tốt nhất năm 2022 thuộc về SVS Prime Series

Digital Trends Editor’s Choice Award đã bình chọn và công bố danh sách loa tốt nhất năm 2022; và SVS Prime Series đã được xướng tên ở hạng mục “Bộ loa Surround Tốt nhất năm 2022”.

Cùng HFVN tìm hiểu tại sao Digital Trends lại bình chọn cho SVS Prime Series:

Được Digital Trends đánh giá có hiệu suất đáng kinh ngạc, thiết kế nổi bật, hiệu suất âm thanh nổi và âm thanh vòm tuyệt vời, SVS thích hợp cho những người đam mê rạp hát tại gia và muốn có âm thanh vòm tuyệt vời cho các bộ phim yêu thích đồng thời cho âm thanh stereo chuẩn audiophile.

Nếu bạn yêu thích sự kết hợp hoàn hảo giữa giá cả, hiệu suất và âm thanh chi tiết tuyệt vời cho không gian rạp hát tại nhà của mình, thì không có lựa chọn nào tốt hơn bộ loa SVS Prime Tower Surround. Một bộ năm loa đẹp mắt Prime Series sẽ đưa trải nghiệm âm thanh gia đình của bạn lên một tầm cao mới.

Prime Series mang đến trải nghiệm nghe đắm chìm không sản phẩm nào sánh kịp trong cùng mức giá. Âm thanh thay đổi linh hoạt giữa phía trước, bên cạnh và phía sau, tái tạo âm thanh chi tiết mà chúng ta thường mong đợi thấy ở những chiếc loa đắt tiền hơn. Điều đáng chú ý là bộ năm loa tiêu chuẩn không đi kèm với loa siêu trầm. Để có trải nghiệm rạp chiếu phim trọn vẹn, chúng tôi khuyên bạn nên thêm vào loa siêu trầm của SVS, chẳng hạn như chiếc subwoofer PB-1000.

Hệ thống 5.1 là khởi đầu hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm âm thanh rạp hát gia đình tuyệt vời và là bước đệm tốt đẹp để chuyển sang các hệ thống Dolby Atmos lớn hơn mà không gặp rắc rối khi treo loa trên trần nhà. Hơn hết, mọi loa trong hệ thống SVS Prime đều có thể tồn tại qua các lần nâng cấp, thay vì trở thành thứ mà bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi quyết định thực hiện một bước nhảy vọt lên một thiết lập lớn hơn.

SVS có rất nhiều sự lựa chọn cho loa rạp hát gia đình, nên việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp để mở rộng sẽ không phải là vấn đề. Trên thực tế, những người muốn mở rộng sang Atmos có thể mua Prime Elevation Speaker của SVS (được thiết kế phù hợp để treo trên cao), để bổ sung hoàn hảo cho thiết lập âm thanh vòm truyền thống của họ.

Bình luận: