Beats bổ sung màu mới giống với iPhone XS và iPhone XR

 

Cùng với sự kiện ra mắt iPhone hôm nay, Apple cũng đã bổ sung thêm các màu mới cho các sản phẩm Beats trùng với một số màu của iPhone XS và iPhone XR vừa được ra mắt. Việc cập nhật màu sắc này giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc tai nghe phù hợp với màu sắc mới của chiếc iPhone mới nhất.
Beats bổ sung màu mới giống với iPhone XS và iPhone XR

 

Urbeats 3 được có thêm 3 màu mới là: yellow, blue và coral để phù hợp với iPhone XR có 6 màu sắc vửa được ra mắt. Urbeats 3 là chiếc tai nghe giá rẻ nhất của Beats với đồng giá 99$ cho cả 2 phiên bản jack 3.5mm và lightning. Việc bổ xung thêm 2 màu mới cũng nâng tổng số màu cơ bản của Urbeats3 lên 6 màu chưa kể các màu ở phiên bản đặc biệt.

Beats bổ sung màu mới giống với iPhone XS và iPhone XR

Beats solo3 wireless cũng có 2 màu mới ở đợt cập nhật này với tên gọi: satin gold và satin silver. Về cơ bản thì 2 màu này không có gì quá khác biệt vì trước đây Solo3 cũng có 2 màu tương tự là: matte gold và matte silver. Beats solo3 wireless hiện là chiếc tai nghe rất được yêu thích nhờ thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng tiện lợi mang đi lại khắp nới, kết nối W1 ổn định, nhiều màu sắc phù hợp với mọi người.

Urbeats3 màu mới sẽ được bán vào khoảng tháng 10 tới đây có lẽ cùng thời điểm bán ra chính thức của iPhone XR. Còn Solo3 wireless màu mới hiện đã có thể đặt mua với giá 300$ không đổi.

Nguồn: Fit Gear 

Bình luận: