Astell&Kern mới đây vừa hé lộ chiếc máy nghe nhạc mới nhất của mình với tên gọi Astell&Kern KANN CUBE. Đây là phiên bản nâng cấp của KANN đã được 2 năm tuổi của hãng. Kann Cube được nâng cấp mạnh mẽ với Dual DAC Chip Sabre ES9038 Pro cho khả năng giải mã 32bit/384kHz và native DSD256. Hiện sản phẩm dự kiến sẽ được bán vào tháng 6 tới với mức giá 1.499.000 ~ 35tr VNĐ.

Astell&Kern ra mắt KANN CUBE

KANN là chiếc máy có power khủng nhất của Astell&Kern (7Vrms), tuy nhiên phiên bản mới KANN CUBE còn khoẻ hơn rất nhiều với output đầu ra lên đến 12Vrms. Mặc dù có công suất lớn hơn, Astell&Kern cho biết Amply mới của máy vẫn cho độ nhiễu nền thấp, 3 mức gain khác nhau giúp có người dùng có thể dễ dàng phối ghép với bất kỳ chiếc tai nghe nào.

Bên cạnh được trang bị Dual DAC Chip Sabre ES9038 Pro, KANN CUBE còn được trang bị bộ nhớ trong 128Gb cùng một khe thẻ nhớ Micro USB. Bên cạnh các cổng kết nối quen thuộc, lần này Astell&Kern còn trang bị cả cổng 5 pin mini XLR cho thiết bị của mình.

Astell&Kern ra mắt KANN CUBE

KANN CUBE sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch giúp người dùng dễ dàng thao tác. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ MQA cũng như Open App để người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các dịch vụ stream nhạc khác như Tidal, Spotify, Qobuz… Astell&Kern đồng thời cũng trang bị aptX HD để giúp đảm bảo chất lượng nhạc khi truyền dẫn không dây.

KANN CUBE vẫn sở hữu kích thước lớn, thậm chí là lớn hơn so với thế hệ đầu tiên. Chính nhờ thiết kế này mà Astell&Kern mới có thể nhét viên pin 7.400mAh nhằm đảm bảo thời lượng pin của sản phẩm đạt được 9h sử dụng liên tục. Hãng cũng trang bị cổng USB-C giúp sạc nhanh.

Nguồn: Fit Gear

 

 

Bình luận: