Trang chủ Ampli & Nguồn phát Nguồn phát analog Mâm than DreamPlay Twenty-Twenty thiết kế huyền thoại của Kalista xuất hiện

Mâm than DreamPlay Twenty-Twenty thiết kế huyền thoại của Kalista xuất hiện

61
0

Huyền thoại đầu CD Kalista với thiết kế kiềng ba chân tuyệt đẹp của hãng âm thanh Pháp – Métronome Technology vừa được giới thiệu thêm phiên bản mâm đĩa than cho tín đồ analog với tên gọi: Kalista DreamPlay Twenty-Twenty.

Kalista DreamPlay Twenty-Twenty

Kalista DreamPlay Twenty-Twenty là sản phẩm mới nhất của Métronome nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và cũng nhằm giúp Métronome bắt kịp xu thế hồi sinh của mâm đĩa than. Bộ sản phẩm có mức giá lên đến 1,16 tỷ đồng (khoảng 44.700 EUR) – không bao gồm kim cartridge , được chế tạo từ cùng loại vật liệu cao cấp tương tự với đầu CD Kalista nổi tiếng. Cụ thể, Métronome Technology đã sử dụng kết hợp giữa nhôm, acrylic, thép không gỉ cùng thiết kế hình học 3 chân cân bằng của Kalista.

Kalista DreamPlay Twenty-Twenty

Sản phẩm có tổng trọng lượng là 40kg, riêng phần mâm xoay (platter) được làm từ một khối đồng nặng đến 16kg và được cách ly hoàn toàn khỏi rung chấn nhờ cơ chế treo lơ lửng bằng nam châm. Việc phối thêm sắc vàng từ đồng càng làm cho mâm tăng thêm vẻ quyến rũ cho dòng sản phẩm vốn được định vị thuộc phân khúc luxury.

Kalista DreamPlay Twenty-Twenty

Kalista DreamPlay Twenty-Twenty sử dụng khối motor vi điều khiển giúp người chơi có thể điều chỉnh tốc độ một cách chính xác nhất. Khối motor này cũng được đặt tách rời với bệ mâm truyền động thông qua dây cu-roa để loại bỏ rung chấn.

Kalista DreamPlay Twenty-Twenty

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn ở Châu Âu với mức giá tham khảo: 44.700 EUR ~ khoảng 1,16 tỷ đồng (không bao gồm kim).

Mai Anh – Hifivietnam.vn

Bình luận: