Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Ampli & Nguồn phát Ampli Đèn Synthesis A100 Titan dòng sản phẩm cao cấp thanh sắc...

Ampli Đèn Synthesis A100 Titan dòng sản phẩm cao cấp thanh sắc vẹn toàn

57
0

Synthesis made In Italia là một công ty năng động với những sản phẩm đèn điện tử xinh xắn được ưa chuộng tại Châu âu Từ đầu Thập Niên 90 . Năm 2010 là cách mạng của Synthesis khi họ cho ra dòng sản phẩm cao cấp thanh sắc vẹn toàn nhưng giá vừa tầm là Roma Và Action. Dòng đỉnh cao Action A 100 Titan là niềm kiêu hãnh của Synthesis vì âm thanh và thiến kế phi thường.

Sau kỷ niệm lần thứ 20 ngày thành lập công ty vào năm 2010, Synthesis Art of Music, Italia đã nhảy vào cuộc cải tiến sản xuất manh tính cách mạng, làm ra những dòng ampli mới có vóc dáng khoẻ khoắn, năng động như Roma và Action. Trong đó, ampli đèn tích hợp Synthesis A100 Titan là sự pha trộn phức tạp giữa các kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm sản xuất hơn 20 năm của Synthesis Art of Music. Nó có kèm bộ giải mã digital sang analog Wolfson tiên tiến, cung cấp âm nhạc chất lượng cao từ bất kỳ nguồn vào nào.

Ampli đèn tích hợp Synthesis A100 Titan có công suất lên tới 100 watt mỗi kênh với 8 bóng khuếch đại công suất KT66, nặng 40 kg. Đây là ampli đầu bảng của dòng sản phẩm mới Action. Ampli A100 Titan được chế tạo trên tinh thần không thỏa hiệp bằng các vật liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến nhất nhằm cho âm thanh tuyệt đối trung thực, sống động và mạnh mẽ qua chất âm nghệ thuật của bóng đèn cổ điển KT66.

Synthesis A100 Titan là cỗ máy nghe nhạc đa định dạng. Thiết kế của nó thật mạnh mẽ. Nó chơi nhạc hay trên nhiều loại loa. Synthesis A100 Titan xử lý những chương trình nhạc nhẹ trong nước, hải ngoại và quốc tế hoàn toàn không khó khăn. Nó cũng chơi tốt các loại nhạc cổ điển từ độc tấu, hòa tấu thính phòng đến giao hưởng, opera.

Hỗ trợ nghe nhạc số 192kHz/24bit dùng chip hi-end Wolfson WM 8740, mỗi kênh 1 chiếc

Nắn điện DC cho các bóng đèn, trừ đèn công suất để giảm nhiễu âm tối đa. Biến áp xuất âm dùng thép silic rất tốt để đạt động năng và tần số rộng nhất do Synthesis tự thiết kế và tự quấn. Khung bằng thép dày cực kỳ vững chắc loại bỏ các rung động không mong muốn trên các bóng đèn và biến áp

Remote điều khiển từ xa bằng nhôm gia công CNC mỹ thuật với các nút bấm mềm mại

Bốn chân máy bằng nhôm đặc biệt gia công CNC chèn cao su thiên nhiên để triệt tiêu nhiễu rung ở khung máy

Các ổ cắm kết nối được mạ vàng kỹ lưỡng nâng cao chất lượng dẫn truyền tín hiệu. Linh kiện được lựa chọn cẩn thận và phải trải qua phân tích toàn diện về ảnh hưởng âm thanh. Bóng đèn được kiểm soát, chạy rà, đo đạc cẩn thận nhằm đạt sự cân bằng và tương thích hoàn hảo

Nguồn: thienhaaudio.vn

Bình luận: