Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động AirPods 3 sẽ ra mắt vào ngày 14/9

AirPods 3 sẽ ra mắt vào ngày 14/9

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ giới thiệu AirPods thế hệ thứ ba với thiết kế mới tương tự như AirPods Pro, nhưng thiếu các tính năng “Pro” trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới được tổ chức vào ngày 14/9.

[​IMG]Kuo cho rằng sẽ có hai tình huống có thể xảy ra sau khi Apple ra mắt AirPods thế hệ mới. Thứ nhất, công ty có thể định giá AirPods 3 cao hơn AirPods 2 hiện tại, giữ nguyên giá bán của các mẫu AirPods hiện có.

Trong trường hợp thứ hai, Apple có thể giảm giá AirPods 2 và bán ra AirPods 3 với mức giá 199 USD – bằng giá của AirPods 2 vào thời điểm ra mắt. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, Kuo cho biết Apple sẽ không “khai tử” AirPods 2 mà tiếp tục bán vì nhiều người dùng vẫn thích thiết kế cũ hơn.

[​IMG]AirPods thế hệ thứ 3 được cho là sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như AirPods Pro. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ mẫu AirPods này sẽ có các nút silicon ở đầu tai nghe hay không. Hình ảnh thực tế bị rò rỉ vào đầu năm nay cho thấy AirPods mới sẽ không có nút silicon, tuy nhiên thông tin này lại đối lập hoàn toàn so với ảnh render được đăng tải cách đây vài ngày.

[​IMG]Cùng với AirPods 3, Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 và Apple Watch Series 7 trong sự kiện “California Streaming” được tổ chức vào thứ Ba, ngày 14 tháng 9.

Nguồn: Genk 

Bình luận: