Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Loa giải trí của LG đáp ứng đa dạng nhu cầu

Loa giải trí của LG đáp ứng đa dạng nhu cầu

393
0

Mẫu loa XBoom OL55D của hãng điện tử Hàn Quốc phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau từ hát karaoke, xem TV đến tạo ra không gian nhạc EDM tại nhà.

Mẫu loa của LG phù hợp với những bữa tiệc sôi động.
Mẫu loa của LG phù hợp với những bữa tiệc sôi động

Loa có dải âm trầm sâu với độ tan âm đầm, lực đánh căng và độ động cao. Tính năng Bass Boost được tối ưu giúp loa phù hợp dòng nhạc EDM sôi động hoặc những bản Pop có tiết tấu nhanh. Tính năng Karaoke Star hỗ trợ người dùng khi hát trực tiếp. Thiết bị tích hợp sẵn khả năng tùy chỉnh giọng hát với bộ EQ (Equalizer) theo những preset có sẵn như Pop, Classic, Jazz… với 18 hiệu ứng khác nhau.

Mặt trên của loa tích hợp đa dạng phím điều khiển và bàn xoay.
Mặt trên của loa tích hợp đa dạng phím điều khiển và bàn xoay.

Người dùng có thể cài đặt những hiệu ứng âm thanh (sound effect) của riêng mình vào bàn xoay để sáng tạo ra những bản nhạc độc đáo. Bàn DJ được tích hợp ngay trên bề mặt loa. Với tính năng này, người dùng có thể mang không gian giải trí EDM vào nhà, điều mà trước đây chỉ có thể làm được bằng cách mua đầu đọc và đĩa Vinyl đắt tiền.

Điểm cộng đáng kể của XBoom OL55D so với loa cùng phân khúc là hệ thống điều khiển được đặt trên đỉnh loa. Ngoài những nút bấm điều khiển cơ bản như chỉnh âm lượng, chỉnh giọng hát, chỉnh nguồn phát nhạc… người dùng còn được trải nghiệm 2 bàn xoay DJ và cần gạt “khuấy động bữa tiệc”.

Hoàng Touliver trải nghiệm bàn DJ tích hợp trên loa.
Hoàng Touliver trải nghiệm bàn DJ tích hợp trên loa.

Thiết kế loa hình hộp thon dài. Tông màu đen được phối với những đường vát tinh tế. Phần loa woofer lớn nằm bên dưới. Hai loa tweeter toàn dải nằm ở phía trên giúp mẫu loa thêm hiện đại và cá tính.

Khả năng kết nối của LG XBoom OL55D là một trong những lý do hấp dẫn người dùng. Loa sử dụng kết nối không dây bluetooth, bên cạnh các cổng kết nối cơ bản như đầu đọc CD/DVD, cổng USB, HDMI. Loa có khả năng sử dụng đa năng với âm lượng lớn. Ở không gian ngoài trời, người dùng có lựa chọn kết nối không dây 2 loa OL55D với nhau, cho âm lượng lớn hơn.

LG Xboom OL55D có giá bán 6,99 triệu đồng, hiện phân phối độc quyền tại hệ thống Điện Máy Xanh với thời hạn bảo hành một năm.

Nguồn: vnexpress.net/Tuấn Vũ

Bình luận: