Triển lãm Ảnh và các thiết bị ngành ảnh Vietnam Photo Show – Chính thức diễn ra vào ngày 06 tháng 04 đến 07 tháng 04 năm 2019, tại Trung Tâm Hội Nghị 272 Võ Thị Sáu Quận 3, TP.HCM, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm về máy ảnh và phụ kiện chụp ảnh đỉnh cao.

1. Ống kính Tamron

Ống kính Tamron đa dạng, trải dài theo các tiêu cự khác nhau như: Ống kính dùng cho dòng DSLR Crop, Ống kính dùng cho dòng DSLR Full-frame, Ống kính dùng cho dòng Microless Sony E.   Tamron vừa cho ra mắt các seri sản phẩm ống kính zoom …G2 chất lượng cao với độ lất nét siêu nhanh, độ chống rung cực kỳ ấn tượng, cùng với chất lượng ảnh sắc nét, hứa hẹn sẽ đem lại những làn gió mới cho người chơi ảnh. Những sản phẩm tiêu biểu cho seri ống kính G2 như:

Tamron 24-70mm F2.8 G2

Chất lượng hình ảnh do Tamron 24-70mm F2.8 G2 mang lại

Tamron 70-200mm F2.8 G2

 

Tamron 150-600mm F2.8 G2

Hình chụp thử

2. Ống kính Samyang

Là nhãn hiệu ống kính nổi tiếng đến từ Hàn Quốc – được biết đến với ống kính fix lấy nét tay có chất lượng ảnh rất tốt, phù hợp cho tất cả các ngàm ống kính phổ biến trên thị trường như: Canon, Nikon, Sony E-mount, Fuji X.

Các dòng ống kính mà Samyang đang phát triển như:

– Ống kính fish-eyes.

– Ống kính góc rộng.

– Ống kính quay phim.

Nay Samyang hiện đang và sẽ phát triển thêm phân khúc ống kính lấy nét tự động, bắt đầu từ các tiêu cự thông dụng như: 14mm; 35mm; 50mm.

Samyang AF 14mm F2.8 cho Canon & cho Sony E-mount

Samyang AF 35mm F2.8 cho Sony E-mount

Samyang AF 35mm F1.4 cho Sony E-mount

Samyang AF 50mm F1.4 cho Sony E-mount

3. Ống kính Voigtlander

Voigtlander – một thương hiệu ống được thành lập đầu tiên vào năm 1956. Với chất lượng hình ảnh trong trẻo sắc nét, kết hợp với hiệu ứng bokeh siêu ấn tượng đã làm siêu lòng các tín đồ chơi ảnh.

Thêm vào đó, với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn phù hợp với việc di chuyển hay chụp ảnh đường phố, thông qua mount chuyển thích hợp thì việc sử dụng các dòng lens khác nhau trên một body máy ảnh microless sẽ tạo sự tiện lợi cho việc sáng tác những bức ảnh mang tính nghệ thuật.

Bạn có thể lựa chọn một trong các dòng ống kính Voigtlander đang phát triển như sau:

• Dùng cho máy ảnh Microless Sony E-mount

• Dùng cho máy ảnh Leica M

• Dùng cho máy ảnh Micro Four Third

Nguồn: Hoằng Quân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận: