Trang chủ #Tiêu điểm Ống kính chụp chân SIGMA 56mm F1.4 DC DN

[VNPHOTOSHOW 2019] Ống kính chụp chân SIGMA 56mm F1.4 DC DN

419
0

Ống Kính SIGMA 56mm F1.4 DC DN ngàm Sony E (dòng Crop) là ống kính một tiêu cự bổ sung vào dòng Contemporary (C). Trang bị một motor nhanh và chuẩn xác giúp cho việc lấy nét nhanh và  chính xác phục vụ cho việc quay phim rất tốt.

Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng:

Là thành viên mới nhất trong dòng Contemporary, với kích thước nhỏ gọn (66.5mm x 59.5mm), trọng lượng nhẹ (chỉ 280g) giúp cho những chuyến đi chụp ảnh của bạn đỡ nặng nhọc hơn vì không phải vác hàng tá thiết bị trên người.

Chất lượng hình ảnh vượt trội của ống kính SIGMA 56mm F1.4 DC DN, tạo ra nhiều hiệu ứng bokeh đẹp mắt và độ mượt khi chuyển vùng tiêu cự làm cho bức ảnh chụp của bạn thêm phần lung linh đầy sắc màu.

Trên Micro Four Thirds, ống kính sẽ hoạt động tương đương với ống kính 112mm F2.8 trên cảm biến full-frame. Trên ngàm Sony E, nó sẽ hoạt động tương đương với ống kính 85mm F2.1. Trong cả hai trường hợp, ống kính sẽ hỗ trợ kiểm soát tốt về độ sâu trường ảnh nhằm tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

Bokeh thực sự là điểm cộng lớn của Sigma 56mm f / 1.4 DC DN dù bạn có gắn nó lên chiếc sony A6000 hay A6300. Nó chắc chắn là một lựa chọn thay thế cho 85 f1.8 để chụp chân dung ngoại cảnh.

Bạn có thể chụp từ chân dung đến phong cảnh và thao tác chụp nhanh khi một khoảnh khắc diễn ra bất ngờ dù đang là ngày hay đêm.

Ảnh được chụp bởi nhiếp anh gia JUZO

Ưu điểm của SIGMA 56mm F1.4 DC DN là lấy nét nhanh, yên tĩnh. SIGMA 56mm F1.4 DC DN được trang bị một motor lấy nét siêu êm và cực nhanh với độ chính xác cao, lý tưởng cho việc quay phim.

Với Super Multi-Layer Coating có khả năng chống lại các nguồn ánh sáng mạnh, làm cho ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN giảm độ lóa và bóng mờ giúp các nhiếp ảnh gia tạo ra những hình ảnh có độ tương phản và sắc nét cao ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

 

Nguồn: Shriro

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận: