Trang chủ Triển lãm Phòng nghe Mộc Thủy – Phòng 3

[VN Hi-end Show 2009] Phòng nghe Mộc Thủy – Phòng 3

HFVN – Thông qua nhà phân phối Mộc Thủy, đây là lần đầu tiên những người yêu âm thanh Sài Thành được dịp thưởng thức màn trình diễn của một trong những thương hiệu loa đa hướng hàng đầu thế giới: German Physik. Bộ loa German Physik HRS-120 phối ghép với những sản phẩm đỉnh của Accustic Arts đã mang lại cho khách tham quan ấn tượng đặc biệt về độ mở của âm hình. Không gian âm thanh rộng, giàu cảm xúc và chi tiết khiến nhiều khách tham quan ngẩn ngơ.

Hình ảnh phòng nghe Hi-end Công ty Mộc Thủy (phòng 3):

IMG_2279
Bộ loa German Physik HRS-120 phối ghép với những sản phẩm đỉnh của Accustic Arts đã mang lại cho khách tham quan ấn tượng đặc biệt.

 

German Physik HRS-120 sử dụng công nghệ loa DDD nổi tiếng với kết cấu màng làm từ chất liệu carbon.
German Physik HRS-120 sử dụng công nghệ loa DDD nổi tiếng với kết cấu màng làm từ chất liệu carbon.

 

Mộc thủy đã giữ nguyên hệ thống nguồn âm và khuếch đại của Accustic Arts và thay vào đôi loa nhì bảng Cassiano của Isophon. Kết quả là một màn trình diễn âm thanh với độ động cực cao, dải trung ấm lạ thường nhờ chất liệu màng gốm và đặc biệt là dải cao chi tiết và lung linh với treble kim cương, hệ thống hoàn toàn xứng đáng được xếp vào hàng tham chiếu.
Sang ngày thứ 2, Mộc Thủy đã giữ nguyên hệ thống nguồn âm và khuếch đại của Accustic Arts và thay vào đôi loa nhì bảng Cassiano của Isophon. Kết quả là một màn trình diễn âm thanh với độ động cực cao, dải trung ấm lạ thường nhờ chất liệu màng gốm và đặc biệt là dải cao chi tiết và lung linh với treble kim cương, hệ thống hoàn toàn xứng đáng được xếp vào hàng tham chiếu.

 

Chỉ đứng sau thiết kế đầu bảng Arabba, Isophon Cassiano là thiết kế loa sở hữu những công nghệ loa con mới nhất như mid, bass màng gốm, treble diamond trong một kết cấu thùng rất vững chắc dùng chất liệu đặc biệt.
Chỉ đứng sau thiết kế đầu bảng Arabba, Isophon Cassiano là thiết kế loa sở hữu những công nghệ loa con mới nhất như mid, bass màng gốm, treble diamond trong một kết cấu thùng rất vững chắc dùng chất liệu đặc biệt.

 

Isophone Vescova, model tiếp theo của Cassiano. Loa Vescova sử dụng treble gốm nhưng người dùng vẫn có thể nâng cấp thành treble kim cương.
Isophone Vescova, model tiếp theo của Cassiano. Loa Vescova sử dụng treble gốm nhưng người dùng vẫn có thể nâng cấp thành treble kim cương.

 

Bên cạnh các thiết bị nguồn âm và khuếch đại, Accustic Arts còn sở hữu những thiết kế dây dẫn cao cấp. Hầu hết các dây Accustic Art dùng chất liệu đồng tinh khiết 99,9999% mạ bạc bên ngoài.
Bên cạnh các thiết bị nguồn âm và khuếch đại, Accustic Arts còn sở hữu những thiết kế dây dẫn cao cấp. Hầu hết các dây
Accustic Art dùng chất liệu đồng tinh khiết 99,9999% mạ bạc bên ngoài.

Tuấn Lương – Hifivietnam.vn

Bình luận: