Dòng sản phẩm Converter của Blackmagic Design cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều loại tín hiệu khác nhau như SDI, HDMI, Audio, Analog, Optical Fiber… Các converter được trang bị các công nghệ tiến tiến, đa dạng về chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

[IMG]Blackmagic_1 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

Micro Converter

Là loại converter tiêu chuẩn, cho phép chuyển đổi từ tín hiệu SDI sang HDMI và ngược lại. Được trang bị kết nối 3G-SDI, hỗ trợ độ phân giải HD 1080. Giá siêu rẻ, chỉ từ 1,065,000₫.

[IMG]Blackmagic_2 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

Có thể cấp nguồn bằng pin dự phòng hoặc bộ sạc điện thoại dùng dây Micro USB thông thường.

Mini Converter 6G

Dòng converter tiên tiến được trang bị kết nối 6G-SDI, hỗ trợ tất cả các độ phân giải từ HD đến 4K30p. Cho phép chuyển đổi giữa nhiều loại tín hiệu khác nhau như SDI, HDMI, Analog, Audio, Optical Fiber… Ngoài ra, còn có các converter cho phép đồng bộ hoá hoặc phân phối tín hiệu.

Giá chỉ từ: 3,946,000₫

[IMG]Blackmagic_3 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

Teranex Mini 12G

Teranex Mini là dòng converter cao cấp, được trang bị kết nối 12G-SDI, hỗ trợ tất cả các độ phân giải từ HD đến 4K60p. Cho phép chuyển đổi giữa nhiều loại tín hiệu khác nhau. Hỗ trợ IP Video. Có thể gắn thêm màn hình điều khiển để giám sát tín hiệu.

Giá chỉ từ: 13,499,000₫

[IMG]Blackmagic_4 by buidinhthu, on Flickr[/IMG]

Các converter của Blackmagic Design hiện đang được bán tại Pixel Factory – nhà phân phối chính thức của Blackmagic Design tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, liên hệ hotline của công ty: 091 171 89 18

 

Nguồn: vnphoto.net.

Bình luận: