Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Triển lãm PLASE Show sẽ diễn ra từ ngày 5-7/5/2017

Triển lãm PLASE Show sẽ diễn ra từ ngày 5-7/5/2017

HFVN – PLASE Show là triển lãm chuyên ngành về lĩnh vực các thiết bị biểu diễn lần đầu tiên được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thị trường các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp trong 5 năm qua đã phát triển vô cùng sôi động tại Việt Nam. Đây là 1 thị trường không mới với người tiêu dùng Việt, nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản, các kỹ thuật viên vận hành phải trải nghiệm sản phẩm và có thâm niên trong nghề mới am hiểu hết về các sản phẩm này. Nên thị trường này rất cần 1 triển lãm chuyên ngành để giới chuyên gia giới thiệu sản phẩm, những giải pháp, những công nghệ đến với người tiêu dùng cuối.

Vì vậy, Nam Bình dưới sự bảo trợ của Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam, được sự đồng ý của Sở Công thương TP Hồ Chí Minh hôm nay đã tổ chức họp báo công bố lịch triển lãm PLASE show nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và hơn hết là các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.

Thông tin Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – PLASE Show

  • Thời gian: Từ 5 đến 7/5/2017   
  • Địa điểm: Nhà thi đấu Quân khu 7 – 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Số lượng gian hang trưng bày: 80 gian
  • Số lượng đơn vị tham gia: 18 đơn vị
  • Số lượng thương hiệu: 50 thương hiệu
  • Đơn vị Bảo trợ: Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam
  • Bảo trợ thông tin: Báo Dân Trí online, Tạp chí Điện tử tiêu Dùng, Diễn đàn HDVietnam, Tạp chí Nghe nhìn, Số hóa – Vnexpress, Diễn đàn Vnphoto.net, Diễn đàn VNAV, Zing.vn, Auto Express, Techz, Tinh tế, Tạp chí bất động sản Việt Nam, Tieudungplus.vn
  • Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Quảng cáo Nam Bình

Triển lãm PLASE Show sẽ diễn ra từ ngày 5-7/5/2017

Sơ đồ các gian hàng:

Triển lãm PLASE Show sẽ diễn ra từ ngày 5-7/5/2017

Thành Nguyên

Bình luận: