Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Thiết bị trình chiếu & Máy ảnh Arcam nâng cấp dòng Solo Movie

[CES 2015] Arcam nâng cấp dòng Solo Movie

HFVN – Từ Las Vegas, Arcam đã một lần nữa mang đến sức sống mới cho dòng sản phẩm Solo Movie với bằng một thiết kế đầu đọc bluray, giải mã đa kênh và ampli 5.1 tích hợp tất cả trong một thân máy duy nhất. Không những vậy, Solo Movie thế hệ thứ 2 còn có khả năng giải mã tín hiệu HD-Audio và hỗ trợ cả giao thức truyền bluetooth aptX mới nhất.

11215arcam

Ứng dụng các thiết kế mạch Class G mới nhất và linh kiện chất lượng cao chuyên dành cho high-end audio, Arcam Solo Movie có thể mang đến mức công suất khá cao 60W / kênh (8 ohm) và khả năng đọc đĩa đa định dạng như: Blu-ray, CD, DVD-Audio, DVD-Video và cả SACD.

Arcam Solo Movie giải mã tốt hầu hết các chuẩn âm thanh 5.1 phổ biến hiện nay như: Dolby TrueHD/DTS-HD Master. Bên cạnh đó, Arcam cũng không quên bổ sung tính năng phát Streaming thời thượng thông qua giao thức UPnP (Universal Plug and Play) và bluetooth aptX.

arcam_solo_movie

Sản phẩm hoàn thiện dự kiến sẽ ra mắt tại Munich High End 2015 và bán ra ngay sau đó với mức giá dự kiến 2000£ (khoảng 3050 USD). Tuy nhiên ngay từ bây giờ bạn đã có thể quan sát phiên bản thử nghiệm của nó tại CES 2015.

Mai Nguyễn – Hifivietnam.vn

Bình luận: