Thứ Năm, 5 Tháng Mười, 2023

Triển lãm AV Show 2017 tại Hà Nội: Nơi quy tụ hàng loạt thương hiệu Ultra High-end

 
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 – AV Show 2017 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18/12 tại Hà Nội với sự tham gia của 18 nhà phân phối thiết bị âm thanh trên cả nước.

Những năm qua, thị trường âm thanh High-end phát triển vô cùng sôi động tại Việt Nam. Đây là một thị trường không mới với người tiêu dùng Việt; nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản, các kỹ thuật viên vận hành phải trải nghiệm sản phẩm và có thâm niên trong nghề mới am hiểu hết về các sản phẩm này. Nên rất cần một triển lãm chuyên ngành để giới chuyên gia giới thiệu sản phẩm, những giải pháp, những công nghệ đến với người tiêu dùng cuối.

AV SHOW đã qua 12 lần tổ chức và diễn ra tại 2 địa điểm vào tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh và tháng 12 tại Hà Nội với sự gia tăng đột biến về cả về quy mô lẫn lượng khách tham quan trở thành một trong những sự kiện triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp thành công nhất từ trước đến nay.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 tại Hà Nội hình 1.
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 tại Hà Nội hình 2.
 

AV Show Hà Nội lần thứ 13 không chỉ được xem là điểm đến trải nghiệm những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất, triển lãm cũng là dịp để những tín đồ thiết bị nghe nhìn chọn trước cho mình sản phẩm ưng ý nhất, chuẩn bị cho dịp mua sắm cuối năm sắp đến. Những cái tên như McIntosh, Harmonix được trang bị trên dòng xe ô tô chạy điện trứ danh Tesla hay dòng Amply đèn nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ VAC được hé lộ trong buổi gặp gỡ báo chí sáng nay. Và còn rất nhiều những hảo thủ khác sẽ lộ diện trong ngày khai mạc 16/12 tới đây. 

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 tại Hà Nội hình 3.
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 tại Hà Nội hình 4.
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 tại Hà Nội hình 5.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 – AV Show 2017 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18/12 tại Hà Nội với sự tham gia của 18 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 19 phòng nghe nhìn trải dài trên tầng 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 tại Hà Nội hình 6.
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 tại Hà Nội hình 7.

 

Theo: AutoExpress.vn – DNVN

Bình luận: