Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Sắc Việt Loa – Trang bị hệ thống ánh sáng chất...

[PLASE SHOW] Sắc Việt Loa – Trang bị hệ thống ánh sáng chất lượng cao chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Bên cạnh hệ thống âm thanh thì hiệu ứng ánh sáng cũng là yếu tố làm nổi bật và sống động bất kỳ buổi trình diễn nào. Chính vì điều đó mà các hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp như mẫu Moving Head Beam 230W được Sắc Việt Loa phân phối là một trong những thiết bị chiếu sáng được quan tâm nhất hiện nay.

Với việc đặt chất lượng lên hàng đầu, những chiếc Moving Head Beam 230W mang đến một công suất thực với độ sáng được đảm bảo nhờ việc sử dụng bóng Osgram chính hãng. Dòng bóng đèn này có độ sáng ổn định và tiết kiệm năng lượng cao hơn gấp 4 lần so với việc sử dụng các đèn Halogen thông thường. Chính vì vậy nó cho phép ánh sáng có độ phủ lớn cũng như tập trung cao với tia sáng có thể phát rất xa và hình dạng ánh sáng cũng được đảm bảo sắc nét.

Yếu tố khiến hệ thống chiếu sáng này luôn là lựa chọn ưa thích của các nhà tổ chức sự kiện chính là khả năng hoạt động bền bỉ với tuổi thọ bóng hơn 50.000 giờ. Khả năng trình diễn của hệ thống đèn này cũng cực kỳ ấn tượng với khả năng chuyển đổi đến 14 màu sắc khác nhau cho phép thể hiện đầy đủ cung bậc cảm xúc trong buổi trình diễn. Kèm theo đó là 17 GOBO hình giúp thay đổi hình dạng ánh sáng phát ra, giúp sự kiện diễn ra một cách sinh động và hào hứng hơn rất nhiều. Hệ thống cơ khí của mẫu đèn này cho phép di chuyển các khớp cực kỳ linh hoạt và thông minh nhờ 3 chế độ: theo nhạc, tự động hoặc điều khiển đồng bộ thông qua bàn DMX.

Để tăng thêm sôi động cho các sự kiện và buổi diễn thì hệ thống đèn LED Full 54 bóng là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Nó không chỉ tạo phông nền sáng cho sân khấu mà còn có khả năng chớp tắt tùy chỉnh cực kỳ linh hoạt theo điệu nhạc, cũng như thực hiện điều khiển bằng tay lẫn lập trình với bàn DMX, kết hợp cùng các Moving Head Beam một cách nhịp nhàng.

Bên cạnh thế mạnh về hệ thống đèn chiếu sáng, Sắc Việt Loa còn cung cấp hệ thống khung TRUSS nhôm hàng đầu hiện nay với thành phần làm từ hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế 6082 cực kỳ chắc chắn. Điều này cho phép khung TRUSS có thể dùng cho cả các sân khấu di động hay các phòng sự kiện, dạ tiệc cần đến nhiều hệ thống âm thanh ánh sáng phức tạp.

Sắc Việt Loa với các sản phẩm của mình đang từng bước tạo ra không gian trình diễn hiệu quả cho không chỉ các sân khấu lớn chuyên nghiệp mà cả các sự kiện vừa và nhỏ cũng được nâng lên một tầm cao mới. 

Nguồn : Hifi Việt Nam 

Bình luận: