Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Power-Ampli chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Pleasing

[PLASE SHOW] Power-Ampli chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Pleasing

219
0

Trong một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến thành phần vô cùng quan trọng giúp loa phát huy hết “chất”, đó chính là power-ampli. Power-ampli thường có giá thành “đắt đỏ” không hề kém cạnh những thành phần khác trong hệ thống. Tuy nhiên có những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế sang trọng nhưng lại giữ được một mức giá vô cùng dễ chịu: đó chính là các đầu power-ampli đến từ thương hiệu Pleasing.

Là kẻ sinh sau đẻ muộn nếu so với các tên tuổi lão làng lâu năm trên toàn cầu, Pleasing chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt, tuy an toàn hơn nhưng lại cạnh tranh một cách sòng phẳng bằng cách đánh vào “giá thành”, trong khi vẫn cam kết đem lại cho các khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm của Pleasing có mức giá cực kỳ cạnh tranh, nếu không muốn nói là quá thấp so với mặt bằng chung. Cụ thể như để sở hữu chiếc ampli công suất cực lớn 2x1600W, người dùng sẽ chỉ cần bỏ ra số tiền cỡ khoảng 5 triệu đồng. Tuy giá thành rẻ nhưng các sản phẩm power-ampli của Pleasing đã vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất bao gồm ISO, 3C, CE, FCC, ROHS, R&TTE cùng nhiều hệ tiêu chuẩn trong nước và quốc tế khác. Khi chất lượng kết hợp cùng giá thành tốt thì con số 10,000 sản phẩm sản xuất hàng tháng của Pleasing không còn là điều khó hiểu.

Các đầu power-ampli của Pleasing đa số đều được phát triển dựa trên mạch công suất class-D với hiệu suất rất cao trong khi không chiếm quá nhiều diện tích cho linh kiện trên bo mạch. Có thể nói rằng để đảm bảo được chất lượng trên ampli Class D là một điều cực kỳ khó, tuy nhiên Pleasing đã vượt qua được rào cản ấy với chất lượng đã được khẳng định, bằng chứng là hàng ngàn sản phẩm đã được tiêu thụ ngay cả tại các thị trường khó tính như Châu Âu hay Châu Mỹ. Thêm vào đó Pleasing vinh dự luôn nằm trong top những thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Trung Quốc.

Nguồn : Hifi Việt Nam 

Bình luận: