Tại Plase Show 2018 tới đây, Stage Pro sẽ trình diễn giải pháp chiếu sáng đa năng full LED mới nhất Martin MAC Encore™. Đây là thương hiệu thiết bị chiếu sáng dành cho sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp thuộc sở hữu của tập đoàn hàng đầu về âm thanh Harman.

Hệ thống đèn full LED Martin MAC Encore™ có khả năng tạo ra ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6000K tương tự như ánh sáng tự nhiên.

Dòng Martin MAC Encore™ hiện có 4 model với các mức nhiệt độ màu khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng chiếu sáng: Performance WRM (3000K), Performance CLD (6000K), Wash WRM (3000K) và Wash CLD (6000K).

Bên cạnh full LED Martin MAC Encore™, Stage Pro cũng sẽ giới thiệu bàn điều khiển ánh sáng phiên bản cải tiến thế hệ thứ 3 Tiger Touch II của hãng Avolites. So với phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2013, Tiger Touch II phiên bản mới có màn hình lớn hơn (15.6 inch) với độ sáng tối đa 100% và năng lực xử lý mạnh hơn, nhằm đảm bảo khả năng trình diễn tốt nhất ở những show diễn phức tạp đồng thời vẫn giữ được thiết kế gọn nhẹ và cơ động.

Giao diện điều khiển của Tiger Touch II tương thích SMPTE timecode và có thể tùy chỉnh vị trí nút điều kiển (layout) phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng hoặc đặc thù riêng của từng show diễn.

 

 

 

Ngoài ra Stage Pro sẽ trình diễn hệ thống line array ngoài trời thương hiệu d&b audiotechnik B22-SUB

B22-SUB là dòng line array gắn kèm sub khá “nặng đô” thích hợp cho các bar, louge, vũ trường được cấu tạo bởi 2 củ loa 18 inch họng kèn. Khả năng tạo áp âm vô cùng cao với độ đáp tần cực nhạy, B22-SUB là 1 lựa chọn tối ưu cho bất cứ show biểu diễn lớn nào đòi hỏi “độ nặng” của âm nhạc. Khi vận hành ở chế độ INFRA, B22-SUB có thể được sử dụng để bổ sung cho các loa trầm phụ khác bằng cách mở rộng đáp tần của hệ thống. Càng nhiều B22 –Sub được ghép lại, khả năng “thổi bay” mọi thứ trong tầm âm loa phóng ra càng cao. B22 – Sub có khả năng đạt áp âm lên đến 143db

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: