Đầu tiên, phải kể đến TEF-30 – Effector dành cho phòng hát karaoke thời thượng

TEF-30 là effector kỹ thuật số nhưng được TJ Media thiết kế như một Amply mixer analog để thể hiện tính năng & chất lượng của Effector karaoke chuyên dụng, đồng thời đơn giản thiết kế cho người dùng dễ điều chỉnh.

Sử dụng TEF-30 cân chỉnh dàn karaoke sẽ cho giọng hát karaoke nghe hay và tự nhiên hơn nhờ chất âm Echo và Reverb tối ưu được phát triển trên nền tảng công nghệ DSP. Tiếng hú rít MIC thường gặp khi hát karaoke cũng được TEF-30 loại bỏ hoàn toàn mà không gây méo âm hay mất tiếng nhờ tính năng Feedback Canceller.

Do đó mà khi lựa chọn effector cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh hay sử dụng cho gia đình, TEF-30 chính là một giải pháp chỉnh âm microphone hiệu quả và chất lượng.

Ampli TA-G201 – Bậc thầy chỉnh âm karaoke

Mang thiết kế của một ampli truyền thống nhưng Ampli TJ media lại được cập nhật tính năng theo xu hướng của một ampli kỹ thuật số hiện đại. Những Ampli này được tích hợp công nghệ DSP xử lý âm thanh và microphone một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh tính năng điều chỉnh hiệu ứng ECHO và REVERB dễ dàng, Ampli TJ media còn loại bỏ tiếng hú hoàn hảo do microphone gây ra nhờ chức năng Feedback Canceller, gạt bỏ phiền hà cho người dùng mỗi lần tăng chỉnh âm lượng karaoke.

Những Ampli đến từ TJ media sẽ là một lựa chọn không thể thiếu cho dàn karaoke nhà bạn

Series TS-G120 ( 3 tấc ) – Dòng loa của những âm thanh cân bằng mạnh mẽ

Sự cân bằng hoàn hảo chính là nét nổi bật dễ thấy của dòng loa TS-G120.

Cấu trúc loa 2 đường tiếng với một loa woofer chính giữa chuyên trách âm bass và hai loa tweeter đối xứng giúp âm thanh khuếch tán hiệu quả. Mặt loa được thiết kế tinh xảo với đường nét cân đối và sang trọng, phù hợp với nhiều kiểu không gian nội thất. Sự tỉ mỉ trong việc chế tác hay độ tinh tế trong việc lựa chọn chất liệu cho thùng loa, viền mút, màng loa… tạo nên sự tổng hòa về chất lượng cho TS-G120.

TS-G120 sẽ là bộ loa karaoke lý tưởng cho những ai yêu thích sự hoàn hảo và cân đối về chất lượng âm thanh lẫn thiết kế

Series TS-H100 ( 2,5 tấc ) – Bộ loa phá cách nổi bật

Loa TS-H100 là dòng loa phá cách và khác biệt của thương hiệu karaoke hàng đầu Hàn Quốc TJ media.

Về mặt trình diễn âm thanh, TS-H100 kế thừa hoàn hảo tính năng của các dòng loa karaoke chuyên nghiệp đi trước. Về mặt thiết kế, TS-H100 nổi bật bởi phong cách thiết kế 3D năng động, hoàn mới lạ so với những bộ loa karaoke thường thấy trên thị trường.

Với những ưu điểm về tính năng cũng như thiết kế, TS-H100 chính là dàn loa karaoke cần-phải-có cho những ai muốn nâng cấp dàn nội thất tại gia

Đồng bộ các thiết bị này sẽ được TJ Media giới thiệu trong triển lãm Plase show từ ngày 25 đến 27 tháng 5  tại Sân vận động Quân khu 7

Nguồn: Hifi Việt Nam

Bình luận: