Trang chủ #Tiêu điểm Full set bộ dàn Karaoke từ Jubse

[PLASE SHOW 2018] Full set bộ dàn Karaoke từ Jubse

Thành lập từ năm 2002, sau hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, công ty Jubse Electronic Technology đã phát triển thêm một số chi nhánh trực thuộc tại Hong Kong, Hoa Kỳ và rất nhiều đối tác phân phối ở khắp thế giới, đủ thấy rõ tiềm lực và chất lượng sản phẩm mà họ làm ra như thế nào.

Với nền tảng ban đầu là hãng sản xuất các thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, hiện nay Jubse Electronic Technology đã mở rộng sang rất nhiều lĩnh vực cần âm thanh khác như: thiết bị giảng dạy, thiết bị âm thanh sân vườn… với hơn 1000 loại sản phẩm khác nhau.

Bộ micro không dây FK-800

Bộ micro không dây FK-800 được trang bị ăn-ten kép tăng cường tín hiệu, “hút” giọng rất tốt kể cả khi sử dụng trong những môi trường phức tạp, nhiều tín hiệu nhiễu và độ ồn lớn như các live show.

Để làm được điều này, FK-800 cần phải truyền tải một lượng dữ liệu khá lớn thông qua sóng UHF và sử dụng cơ chế lọc thông minh tích hợp bên trong bộ phận thu tín hiệu để cho ra tiếng voice với độ động rất cao mà không bị lẫn tiếng ồn môi trường.

Loa PS-12

PS-12 là mẫu loa full 2 đường tiếng được Jubse thiết kế với tổng thể nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong các phòng hội nghị, nhà hàng hay những sự kiện trong nhà, v.v…

Loa trang bị 1 củ loa bass 12 inch và 1 củ loa treble họng kèn, cung cấp mức công suất đỉnh 600W. Điểm mạnh của PS-12 so với những dòng sản phẩm tương đương khác chính là trọng lượng nhẹ, âm lượng lớn và chất tiếng truyền cảm khá tự nhiên.

Ampli XF-CA9

Ampli XF-CA9 dùng mạch ampli class H với công suất 450W/kênh với nhiều ưu điểm về hiệu suất và độ ổn định. Đây cũng là đối tác phù hợp cho loa PS-12 mà Jubse muốn giới thiệu tại triển lãm lần này.

XF-CA9 được trang bị cả ngõ vào balance (XLR) và ra đồng thời, cho phép kết nối song song nhiều ampli với nhau để tăng cường công suất. Bên cạnh đó, hãng còn tích hợp hệ thống tản nhiệt bằng quạt thông minh độ ồn thấp với khả năng tự điều chỉnh tốc độ quay tương ứng trong môi trường làm việc thực tế.

Nguồn: Hifi Việt Nam

Bình luận: