Mới đây, Công ty TNHH giải trí âm thanh số Ales B&T Việt Nam đã “bắt tay” với Thương hiệu TengLong (TL-Sound) hiện đang là đối tác lớn của hãng RCF (Italia) chính thức góp mặt tại thị trường Việt Nam bằng cách thành lập Công ty Thiết bị âm thanh TengLong

So với hàng bãi trôi nổi không kiểm soát được xuất xứ cũng như chất lượng, những sản phẩm của TengLong có ưu thế hơn nhờ chế độ bảo hành lên đến 2 năm cùng cam kết chất lượng từ chính hãng.

Đến với Plase Show 2018, TengLong sẽ giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu nhất của TengLong như: Loa TL-Sound M12 dành cho hội trường, quán bar, hệ thống loa line array RCF TL-Sound V10 kết hợp cùng loa subwoofer TL-Sound S15 dành cho nhu cầu trình diễn chuyên nghiệp trong những không gian lớn hơn.

Loa cây hội trường RCF_TL- Sound M12 vỏ ngoài làm bằng gỗ bạch dương phủ sơn đen chống trầy xước. M12 đúng như tên gọi, được cấu tạo từ 12 củ loa con 3.5 inch đảm nhiệm dải trung và dải cao của loa, cho mức đáp âm giao động từ 101db đến 129db. Gắn kết với Sub gồm 1 củ loa bass 18 inch neodymium. Để bảo vệ máy, M12 được gắn thêm bộ tản nhiệt bên trong, tổng trọng lượng của loa bao gồm cả sub khoảng 55kg trông khá gọn gàng và thanh lịch.

Line array RCF_TL-Sound V10 là hệ thống loa hai dòng nhỏ gọn Trong các buổi trình diễn lớn đòi hỏi công suất cao, 6 loa V10 có thể dễ dàng kết hợp lại với nhau để đạt hiệu suất lớn

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: