Trang chủ Triển lãm Nửa triệu đô là số tiền để tậu ba sản phẩm...

[Munich High End 2018] Nửa triệu đô là số tiền để tậu ba sản phẩm mới nhất của Burmester

Bộ ba sản phẩm của Burmester sẽ chính thức đến tay người dùng vào cuối năm nay

Nhắc đến những thương hiệu high-end cao cấp của châu Âu, có lẽ sẽ rất nhiều người nghĩ đến Burmester. Vốn được biết đến với những sản phẩm âm thanh “hạng sang”, Burmester luôn đem đến cho thị trường những thiết bị hi-end không chỉ cao cấp về chất lượng mà còn hết sức sang trọng và tinh tế ở thiết kế ngoại hình. Cũng chính bởi vậy, ngay cả những cặp loa nhập môn của Burmester cũng đã có mức giá bán lên đến hàng chục ngàn đô la, rất cao so với mặt bằng chung hiện tại.

Munich High End Show 2018 Burmester

Đến với High-End Show ở Munich 2018 năm nay, Burmester sẽ giới thiệu ba sản phẩm mới nhất, mở đầu cho dòng sản phẩm siêu sang Signature của hãng, bao gồm cặp loa sàn đứng BC350, power-amp 159 và mâm đĩa than 175.
Trong các sản phẩm này, đại diện của Burmester cho biết sản phẩm quan trọng nhất chính là power-amp 159. Đây chính là chiếc monoblock đầu bảng của hãng, “soán ngôi” của Burmester 909 – chiếc power-amp hàng đầu do Burmester sản xuất kể từ năm 1990. Chỉ cần chứng kiến tận mắt chiếc Burmester 159 một lần, người nghe sẽ hiểu ngay vì sao chiếc monoblock này lại nhanh chóng trở thành “tân vương”. Nặng gần 160kg mỗi chiếc, Burmester 159 được cấu thành từ hơn 4000 linh kiện khác nhau và có công suất đầu ra lên tới 1200watt, mức công suất cao đến mức “hoang đường” nhưng lại rất hợp lý nếu người chơi có may mắn sở hữu những cặp loa siêu sang với trở kháng siêu thấp, chỉ khoảng 1 – 2 Ohm.
Chiếc monoblock Burmester 159 có giá 225,000 đô la và sẽ được lên kệ vào tháng 12 năm nay.

Munich High End Show 2018 Burmester dep

Đồ sộ không thua kém gì “người anh em” của mình là cặp loa BC350. Xuất hiện lần đầu dưới dạng nguyên mẫu thử nghiệm ở Munich High End Show 2017, cặp loa này đã được thiết kế lại và chính thức đi vào sản xuất hàng loạt từ năm nay.
Cặp loa BC350 sở hữu thùng loa làm từ gỗ óc chó Mỹ và hợp kim nhôm, mang trên mình 6 củ loa, bao gồm 2 củ loa woofer 32cm kết hợp với lỗ bass phản xạ, 2 củ loa midrange 22cm và 2 củ loa tweeter AMT (Air Motion Transformer) – một trong số đó được đặt trên đỉnh loa để đem đến cảm giác âm thanh rộng mở hơn. Loa có hai chế độ hoạt động là Pure và Live, mỗi chế độ sẽ đem đến một chất âm khác nhau.
Cũng giống như monoblock Burmester 159, cặp loa BC350 có giá 295,000 đô la và chính thức xuất hiện vào cuối năm nay.

Munich High End Show 2018 Burmester tot

Sản phẩm cuối cùng là mâm đĩa than Burmester 175. Chiếc mâm này được làm từ nhôm đúc lõi đồng, sử dụng 4 động cơ điện xoay chiều, được trang bị sẵn tay cần dài 20cm  được làm từ nhôm và sợi carbon, đảm bảo khối lượng nhẹ, không ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Mâm đĩa than cũng được tích hợp phono-preamp và nguồn điện riêng, tất cả cộng vào khiến Burmester 175 rất nặng, tổng khối lượng lên đến 60kg.
Với mức giá 45000 đô la, Burmester 175 sẽ đến tay người dùng vào tháng Chín này.

Nguồn: tapchihifi.com/Nguyễn Hào

Bình luận: