Trang chủ Triển lãm Triển lãm quốc tế CES 2022 tăng tốc

CES 2022 tăng tốc

Hơn 1300 nhà triển lãm, khách tham dự đến từ 134 quốc gia và vùng lãnh thổ, hàng ngàn các cơ quan báo chí quốc tế đã chính thức đăng ký tham dự CES 2022.

Sự kiện số một trong ngành Điện tử tiêu dùng thế giới sẽ diễn ra theo hình thức “off-line” truyền thống sau một năm phải diễn ra trên mạng ảo do ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Các nhà tổ chức đang hết sức phấn kích và hy vọng vào thành công vượt bậc của triển lãm mang tính phục hưng này.

Theo thông báo từ Ban tổ chức, những người tham dự từ 134 quốc gia đã đăng ký CES 2022 hoàn toàn có khả năng bay tới Las Vegas, bởi Hoa Kỳ đã ra thông báo nới lỏng các hạn chế đi lại quốc tế bắt đầu từ ngày 8 tháng 11. Theo đó, tất cả du khách quốc tế muốn bay vào Hoa Kỳ cần xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng đầy đủ và xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi lên chuyến bay của họ. Danh mục vắc xin được chấp nhận sẽ bao gồm vắc xin được FDA chấp thuận hoặc ủy quyền và theo danh sách sử dụng khẩn cấp của WHO. Về phía mình. Ban tổ chức cũng hết sức chú trọng phòng và chống dịch cho người tham dự và sẽ có các trung tâm hỗ trợ dành riêng cho công tác này.

Trên 1.300 nhà triển lãm đã cam kết tham gia hội chợ, trong đó bao gồm 173 công ty nằm trong danh sách Fortune Global 500 cùng 69 thương hiệu năm trong top 100 thương hiệu quốc tế (interbrand) lớn nhất toàn cầu. Chúng ta sẽ được gặp tên tuổi lớn như như Amazon, Google và P&G bên cảnh các công ty khởi nghiệp “nóng bỏng” như Cosmos Robotics, Laava Tech và RainStick Shower.

Được biết, VinFast, thương hiệu ô tô nội địa duy nhất của Việt Nam cũng đã lần đầu tiên đăng ký tham gia CES. Bên cạnh các mặt hàng điện tử truyền thống, xe chạy điện sẽ là một chủ đề cực kỳ “hot” trong CES 2022, không những quy tụ đầy đủ các tên tuổi đã thành danh trong ngành mà còn thu hút rất nhiều cái tên mới lạ. Dự báo các thương hiệu xe điện đến từ Trung Quốc hoặc mang thương hiệu nước ngoài nhưng thực chất được thiết kế và phát triển tại đất nước tỷ dân sẽ chiếm tỷ lệ áp đảo. Tất nhiên, sự kiện mở màn sẽ được dành cho đại diện nước chủ nhà – Mary Barra CEO của GM sẽ có bài phát biểu quan trọng để giới thiệu chiếc Chevrolet Silverado EV mới có thể chạy liên tục tới 400 dặm (640 km).

Hiện CES tiếp tục mở các cổng đăng ký tham dự dành cho các nhà triển lãm, báo chí và người tham quan. Để giúp người đăng ký hoàn thiện các thủ tục xin visa, ban tổ chức có trang web hỗ trợ riêng, thậm chí giúp đặt trước khách sạn theo đường link: https://ces.tech/Logistics/Hotels.

Nguồn: ĐTTD

Bình luận: