Trang chủ #Tiêu điểm SVhouse – “thiên đường” trải nghiệm tai nghe và máy nghe...

[AVSHOW HN 2018] SVhouse – “thiên đường” trải nghiệm tai nghe và máy nghe nhạc (Phần 1)

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các sản phẩm sẽ được SVHouse trưng bày tại AVSHOW kỳ Hà Nội các ngày 7-8-9 tháng 12 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Trong bài này, chúng ta tập trung vào 2 sản phẩm tai nghe thương hiệu Grado.

Phần 1: Grado GW100 và GH3

Grado GW100 là chiếc tai nghe không dây duy nhất trên thế giới có thiết kế open-back, pin “trâu” có thể nghe nhạc liên tục 15h

Grado là tên tuổi luôn có chỗ đứng đặc biệt trong lòng người hâm mộ bởi chất âm rất đặc trưng khó lẫn vào đâu được. Trong khi tất cả các tai nghe Bluetooth trên thị trường đều có thiết kế closed-back thì Grado lại tạo 1 lối đi riêng cho mình bằng thiết kế Open-back và hoàn toàn thủ công tại Brooklyn, NY, USA. Sự mộc mạc là triết lý của Grado có thể thấy cả trong thiết kế lẫn chất âm.

Tai nghe Grado GW100

Đây là lần đầu tiên Grado giới thiệu chiếc tai nghe không dây của mình đến thị trường. Vẫn chất lượng âm thanh rất Grado, vẫn thiết kế rất đặc trưng dễ nhận biết, cộng với công nghệ không dây hiện đại, tiện dụng, GW100 ra đời nhằm đánh dấu cột mốc 65 năm lịch sử của Grado.

Bên trong tai nghe Grado GW100 chẳng có gì khác ngoài củ loa đặc trưng của Grado. Các thành phần của tai nghe được thiết kế tỉ mỉ, âm thanh thoát ra giảm hơn 60% nhằm giảm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Nút điều chỉnh tăng giảm âm lượng trên tai nghe không dây Grado GW100

 

Sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2 với bộ mã aptX cho phép chơi nhạc không dây chất lượng cao, thời gian chơi nhạc 15h liên tục với 50% âm lượng, quá ấn tượng so với các tai nghe khác trên thị trường. GW100 vẫn có giắc cắm dây giúp người dùng tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất

Ngoài GW100, Grado GH3 phiên bản giới hạn, làm bằng gỗ thông Nauy quí hiếm, chất âm mộc mạc, ấm áp tự nhiên cũng sẽ được Svhouse giới thiệu trong kỳ AV Show lần này

 

 

Tai nghe Grado GH3 

Tai nghe Grado GH3 và GH4 thuộc dòng tai nghe Heritage Series sử dụng loại gỗ thông Nauy sang trọng. GH3 là sản phẩm đầu tiên trong dòng tai nghe Heritage Series với lớp gỗ mỏng và vẫn sử dụng củ loa đặc biệt của Grado. Phiên bản tai nghe giới hạn này sẽ kết hợp sự ấm áp và âm sắc dày, chi tiết.

Gỗ thông đỏ hay gỗ thông Nauy có mùi thơm nhẹ, vỏ màu hơi nâu đỏ nhạt, gỗ có nhiều mắt, cây phát triển, sinh trưởng cả trăm năm chỉ có đường kính không quá 35 cm nên rất quý hiếm. Ngoài ra gỗ thông còn được làm đồ phong thuỷ, mang lại nhiều may mắn tài lộc cho người sở hữu.

Nhằm tạo ra 1 sản phẩm mới trong dòng tai nghe Heritage Series, GH3 lấy cảm hứng từ dòng Prestige Series đã có cách đây hơn 30 năm. Chất liệu housing của tai nghe cũng góp phần làm nên chất âm tổng thể của tai nghe, độ ấm áp, tự nhiên và giàu nhạc tính. Nhờ làm bằng gỗ nên trọng lượng rất nhẹ, tạo cảm giác cực kì thoải mái khi đeo, kéo dài thời gian nghe nhạc.

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: