Bên cạnh những sản phẩm loa hi-fi, tại AV Show Hà Nội năm nay, Nguyễn Audio sẽ giới thiệu thêm các sản phẩm tai nghe dành cho nhu cầu nghe nhạc di động chất lượng cao. Tiêu biểu trong số đó là mẫu tai nghe dạng nhét tai (in-ear) Pioneer SE-CH9T.

Đây là mẫu tai nghe được Pioneer phát triển đáp ứng chuẩn Hi-Res Audio với độ phân giải siêu cao. Mỗi bên tai chứa 01 củ loa đường kính 9.7 mmvới dải đáp tần siêu rộng (5 Hz–50 kHz);tích hợp với công nghệ dẫn dòng khí Airflow Control Port độc quyền, Pioneer SE-CH9Tcó thể tái tạo tách bạch dải trung và dải trầm đồng thời duy trì sự rõ ràng, chi tiết ở giọng ca và nhạc cụ.

Tai nghe có mức trở kháng 26 ohm và độ nhạy 108dB có thể hoạt động trực tiếp với các cổng xuất tín hiệu 3.5mm thông thường mà không cần thêm ampli headphone. Cũng như những tai nghe chuyên biệt khác, Pioneer SE-CH9T dùng chuẩn kết nối MMCX có thể tháo rời và nâng cấp dây dẫn tín hiệu một cách dễ dàng.

Phần thân củaPioneer SE-CH9T được kết hợp từ 2 lớp kim loại khác nhau là đồng và nhôm nhằm kiểm soát rung và tăng cường khả năng tái tạo âm trầm, đóng vai trò như một “thùng loa” thu nhỏ vừa khoang tai cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất

Phần dây dẫn tín hiệu củaPioneer SE-CH9T được thiết kế dạng over-ear vòng quanh tai vừa giúp giữ chắc tai nghe khi di chuyển vừa góp phần loại bỏ tiếng ồn bên ngoài nhờ thiết kế hình học tối ưu. Trên thân dây tiêu chuẩn đi kèm, Pioneer SE-CH9T được hãng tích hợp thêm cụm nút điều chỉnh âm lượng rất tiện lợi.

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: