Chiều ngày 3/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia – Cổng số 2, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15

Theo công bố của Ban tổ chức, Triển lãm Thiết bị nghe nhìn gọi tắt là AV SHOW sẽ diễn ra từ 9h đến 18h các ngày 7-8-9/12/2018.

AV Show Hà Nội lần thứ 15 là điểm đến trải nghiệm những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất với các phòng xem film và nghe nhạc, xen kẽ là các phòng trưng bày giới thiệu phụ kiện, các sản phẩm portable, tai nghe hoặc các phòng giao lưu của các diễn đàn audio.

Trong đó các thương hiệu hi-end như McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxativ. Những thương hiệu audio quen thuộc với thị trường Việt Nam như: Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Onkyo hay Pioneer.Tại khu film, Nam Long sẽ giới thiệu máy chiếu chuẩn 4K của Sony. Đại diện Việt Nam sẽ có Thi Văn Labs và Khang audio. Các sản phẩm hi-tech, Portable như thường niên là SVHouse, Fitgear với các sản phẩm tai nghe và loa di động từ nhiều hãng như Senheizer, Astell&Kern,Fiio. Điểm mới của AVSHOW năm nay đó chính là: Audio Hanoi chính thức trở thành nhà phân phối của hàng loạt các thương hiệu như: AudioSolutions, Audia Flight. Hoặc Thế giới âm thanh sẽ giới thiệu combo vừa xem film vừa nghe nhạc của thương hiệu: GoldenEar. Atlantic audio phân phối 1 thương hiệu hoàn toàn mới MAG-LEV.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo AVSHOW HN 2018: 

Ông Nguyễn An Tim đại diên Anh Duy Audio giới thiệu bộ sản phẩm Definitive Technology

Mâm đĩa than từ trường MAG-LEV được phân phối bởi Atlantic Audio 

Ampli Viva Solista 

Máy chiếu Sony 4K sẽ xuất hiện tại phòng demo Nam Long AV

Thế Giới Âm Thanh giới thiệu loa xem phim nghe nhạc GoldenEar Triton Reference 

Vinyl 500 từ Yamaha music 

Nguồn: Hifi Việt Nam

Bình luận: