Trang chủ #Tiêu điểm Sài Gòn HD: Hệ thống xem phim Klipsch chuẩn THX Ultra2

[AVSHOW 2018] Sài Gòn HD: Hệ thống xem phim Klipsch chuẩn THX Ultra2

Từ nhiều năm nay, Sài Sòn HD đã là một địa chỉ đáng tin cậy không thể bỏ qua khi có nhu cầu về thiết bị xem phim. Tự hào luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, tại AV Show 2018 tới đây, họ sẽ giới thiệu bộ loa xem phim cao cấp chuẩn THX Ultra 2 đến từ thương hiệu nổi tiếng xứ cờ hoa: Klipsch.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp ráp và cung cấp các phòng xem phim cao cấp, Sài Gòn HD lựa chọn hệ thống loa Klipsch nhằm đáp ứng chuẩn âm thanh xem phim THX Ultra2 mới nhất. Hệ thống được lắp đặt theo cấu hình 5.2, cả loa front và loa center đều sử dụng mẫu loa Klipsch KL 650 THX LCR, hai loa surround được phụ trách bởi mẫu loa Klipsch KS 525 THX. Phần âm trầm được đảm nhiệm bởi 2 loa sub thụ động Klipsch KW 120 THX kết hợp cùng ampli công suất chuyên biệt KA 1000 THX cũng do Klipsch sản xuất.

Loa front & center: Klipsch KL 650 THX LCR

Là thành viên lớn nhất trong dòng THX Ultra 2, mỗi thùng loa KL 650 THX LCR được trang bị 2 củ loa bass 6.5-inch Cerametallic mắc song song và 1 củ loa treble titanium 1-inch khuếch tán âm qua họng kèn vuông Tractrix trứ danh. Loa được thiết kế với cổng thoát bass ở phía trước có thể treo tường hoặc đặt trên chân đế giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lắp đặt.

Klipsch KL 650 THX LCR

Ngay trong chính cái tên LCR (Left-Center-Right), KL 650 THX LCR đã được hãng khẳng định để có thể đáp ứng tốt trong cả vai trò là loa front và cả loa center. Tổng thế, loa có khả năng tái tạo âm thanh với cường độ lớn, chi tiết, chuẩn xác và độ nhiễu âm vô cùng thấp. Bên cạnh đó, việc sử dụng cùng lúc 3 chiếc loa giống hệt nhau cũng giúp mang đến trải nghiệm xem phim tốt hơn cho người dùng.

Loa surround: Klipsch KS 525 THX

Klipsch KS 525 THX là mẫu loa surround chuyên dụng được trang bị công nghệ tái tạo âm thanh với trường âm siêu rông WDST (Wide Dispersion Surround Technology™) độc quyền của Klipsch. Thùng loa được thiết kế 2 mặt liền kề nhằm phát tán âm thanh đồng thời theo cả 2 hướng; mang đến góc phủ lớn hơn rất nhiều so với các mẫu loa thùng truyền thống.

Klipsch KS 525 THX

Ở mỗi mặt KS 525 THX được bố trí 1 củ loa bass 5.25-inch Cerametallic™ và 1 loa treble titanium tán âm âm qua họng kèn vuông Tractrix. Đặc biệt, các củ loa này được lắp theo mô hình đối nghịch nhau nhằm mang đến độ phủ tốt nhất mà không làm biến dạng âm thanh.

Loa sub: Klipsch KW 120 THX và Ampli KA 1000 THX

Klipsch KW-120-THX khác biệt so với các dòng loa sub khác trên thị trường, đây là loa sub thụ động (passive subwoofer) sử dụng duy nhất 1 củ loa bass 12 inch được thiết kế để hoạt động cùng ampli KA 1000 THX. Đây là bộ đôi đa dụng với nhiều mục đích sử dụng như: xem phim, nghe nhạc, và cả karaoke với chất lượng âm thanh vô cùng sống động.

Klipsch KW 120 THX

Vì tách rời module ampli ra khỏi thân loa, bộ đôi này có thiết kế mạch ampli công suất tốt hơn, khả năng tản nhiệt hiệu quả và quan trọng là “nội lực” không bị giới hạn bởi khuôn khổ thùng loa. Mặt khác, việc tách rời ampli này cũng mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi muốn điều chỉnh hoặc gia giảm âm lượng cho dải trầm.

Ampli KA 1000 THX

Loa sub Klipsch KW 120 THX được thiết kế dạng thùng vuông có kích thước lớn: 514 x 451 x 451 mm, trọng lượng lên đến 36 kg với mục đích bài trí tạo điểm nhấn cho phòng xem phim của bạn.

Klipsch sẽ được Sài Gòn HD demo xen kẽ với một hệ thống cũng đáp ứng chuẩn THX Ultra 2 khác từ thương hiệu Jamo

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: