Trong giới audiophile, Đông Thành – Hòa Phúc thực sự là một “cây đại thụ” với thâm niên phân phối lâu đời nhất tại Việt Nam. Suốt quá trình phát triển, họ đã sở hữu và xây dựng thành công hàng loạt những thương hiệu âm thanh chất lượng cho đến ngày nay các audiophile vẫn tích cực săn lùng.

Tại AV Show 2018, Đông Thành sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm thuộc sở hữu tập đoàn McIntosh Group hiện đang sở hữu các thương hiệu danh tiếng như: McIntosh Laboratory, Audio Research, Sumiko, Sumiko Subwoofer, Wadia, Pryma Sonus Faber và McIntosh.

Loa Sonus Faber Serafino Tradition

Phối ghép demo Sonus Faber Serafino Tradition & McIntosh

Ngoài cặp loa đầu bảng Amati Homage Tradition tại phòng trưng bày ở lầu 3 của Sơn Hà Audio (đại lý chính thức của Đông Thành – Hòa Phúc phía Nam) thì mẫu loa đứng thứ hai trong dòng Homage: Serafino Tradition sẽ được trình diễn tại phòng demo của Đông Thành – Hòa Phúc trên lầu 4 khu triển lãm

Serafino Tradition vẫn thừa hưởng đầy đủ tất cả các đặc tính công nghệ, và chất âm như đàn anh. Có chăng sự khác biệt ở đây là thiết kế ngoại hình và kích thước có phần nhỏ nhắn hơn cùng giá bán thấp hơn một chút so với mẫu loa đầu bảng.

Loa Serafino Tradition dòng Homage

 

 

Giống mô hình tại tổng hành dinh của tập đoàn McIntosh Group, Serafino Tradition cũng sẽ được phối ghép với bộ tham chiếu McIntosh bao gồm: Ampli công suất McIntosh MC611, Pre McIntosh C2600 Gold, đầu đĩa CD McIntosh MCD600 và mâm đĩa than McIntosh MT2.

McIntosh MC611 là chiếc ampli dạng monoblock được được thiết kế mạch Quad Balance cân bằng tuyệt đối với công suất đầu ra lên đến 600W bất kể mức trở kháng của loa là 2ohm, 4ohm hay 8ohm. So với đời MC601 trước đây, MC611 đời mới có độ động được cải thiện đến 55% cùng khả năng kiểm soát dải trầm tốt hơn hẳn.

Ampli công suất McIntosh MC611

Pre McIntosh C2600 Gold sẽ đảm nhiệm ở tầng tiền khuếch đại. Đây là phiên bản limited của pre C2600 nổi tiếng với số lượng sản xuất rất hạn chế. C2600 là preamp đa năng với đầy đủ các kết nối analog, ngõ vào phono MM/MC cao cấp, ngõ vào digital dạng coxial/optical  và thậm chí là ngõ vào USB có thể nhận và giải mã tín hiệu từ máy tính với chuẩn DSD256.

Pre McIntosh C2600 Gold

Với nhiều ngõ ra song song, McIntosh C2600 Gold dễ dàng kết nối dạng bi–amping và tri–amping giúp mở rộng hệ thống khi người chơi có nhu cầu nâng cấp.

Do pre McIntosh C2600 Gold thực hiện luôn vai trò giải mã tín hiệu cho nguồn âm nhạc số, đầu đĩa MCD600 của hãng chỉ còn giữ một vai trò duy nhất là thiết bị đọc đĩa mà thôi. MCD600 có khả năng chơi tốt định dạng CD và cả SACD. Điểm sáng trên chiếc đầu đọc này là khả năng chơi trực tiếp cả đĩa data và các file lưu trữ trên ổ đĩa USB với nhiều định dạng như AAC, AIFF, ALAC, DSD (up to DSD128), FLAC, MP3, WAV (up to 24-bit/192kHz) và WMA.

Đầu đĩa CD McIntosh MCD600

McIntosh MCD600 xuất được tín hiệu nguyên thủy hoặc tín hiệu đã kiểm soát âm lượng nhờ mạch pre số tích hợp. Với khả năng này, McIntosh MCD600 đáp ứng nhu cầu giải trí cá nhân thông qua headphone hoặc trong những hệ thống cần sự tinh giản, người dùng không cần sử dụng thêm pre-ampli rời mà chỉ kết nối thẳng đến ampli công suất.

Mâm đĩa than McIntosh MT2

Cùng với sự hồi sinh của đĩa than, toàn bộ hệ thống vẫn chơi tốt LP nhờ mâm đĩa than MT2 đồng bộ cũng do McIntosh sản xuất vừa ra mắt trong năm nay.

 

Dây dẫn Transparent và hệ thống lọc điện Shunyata sẽ là “cầu nối” các thiết bị tham chiếu

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: