Trang chủ Điện thoại Xperia PRO “lên kệ” tại Châu Âu

Xperia PRO “lên kệ” tại Châu Âu

Với tư cách là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có đầu vào HDMI chuyên dụng, cung cấp tốc độ 5G và quy trình làm việc hiệu quả cho người sáng tạo nội dung, Xperia PRO chính thức mở bán độc quyền tại Vương quốc Anh, CH liên bang Đức và các nước khu vực Bắc Âu.

Xperia PRO là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có đầu vào HDMI chuyên dụng – cho phép người dùng nâng cao quy trình làm việc của họ bằng cách kết nối thiết bị với máy ảnh Alpha hoặc bất kỳ máy ảnh nào khác được trang bị đầu vào HDMI để kích hoạt liên kết dữ liệu 5G để phát video trong thời gian thực . Sử dụng các ứng dụng phát trực tiếp của bên thứ ba tương thích, Xperia PRO có thể truyền nội dung video từ máy ảnh được kết nối với đầu vào HDMI tới máy chủ RTMP hoặc trực tiếp đến các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến.

Màn hình OLED 6,5 inch 4K HDR có tỷ lệ khung hình CinemaWide 21: 9 và hỗ trợ không gian màu BT.2020. Với chế độ Creator “được cung cấp bởi CineAlta” và điểm trắng D65 được hiệu chỉnh đặc biệt, nó tham chiếu đến khả năng tái tạo màu của các màn hình màu chuyên nghiệp của Sony. Đầu vào HDMI giúp biến thiết bị thành màn hình ngoài với chức năng khóa màn hình, điều chỉnh độ sáng màn hình, khả năng thu phóng, đường lưới có thể điều chỉnh và … hơn thế nữa. Tính năng Network Visualiser được phát triển cho Xperia PRO cung cấp hình ảnh trực quan dễ hiểu về trạng thái thu tín hiệu, phương thức liên lạc và tốc độ truyền thông của thiết bị để giúp người điều khiển máy ảnh xác định vị trí tốt nhất để truyền trực tiếp. Tính năng này hiển thị mức nhận tín hiệu hiện tại, cho biết trạng thái tiếp nhận của tín hiệu 5G đang được nhận và cung cấp thông lượng liên lạc. Một phím tắt nằm ở cạnh bên của Xperia PRO có thể được cài đặt để khởi chạy một tính năng được sử dụng thường xuyên, bao gồm Network Visualiser.

Xperia PRO có tất cả công nghệ hình ảnh từ Xperia 1 II –  một công cụ mạnh mẽ để chụp ảnh và tạo nội dung video. Được phát triển với sự kết hợp của các kỹ sư máy ảnh Sony Alpha, Xperia PRO tích hợp công nghệ như Lấy nét tự động theo thời gian thực (lấy nét tự động) trên cả người và động vật. Nó cũng có giao diện được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với nhiều điều khiển thủ công khác nhau, khả năng chụp lên đến 20 khung hình/ giây với các tính toán tự động lấy nét và phơi sáng tự động 60 lần/ giây  và hỗ trợ RAW; quay phim 21: 9, 4K HDR ở chế độ chuyển động chậm 24p, 30p, 60p và 120 khung hình / giây.

Xperia PRO được trang bị hệ thống quang học ZEISS® được hiệu chỉnh riêng cho Xperia với lớp phủ ZEISS T để giảm phản xạ. Bộ ba camera với ống kính với ống kính góc siêu rộng 16 mm, ống kính góc rộng ống kính 24 mm và ống kính tele 70 mm cho sự tự do sáng tạo.

Sau khi ra mắt thành công tại Hoa Kỳ và Nhật Bản vào đầu năm nay, Xperia PRO chính thức nhận đặt hàng trước tại thị trường châu Âu từ ngày 6/5 năm và lên kệ từ ngày 10/5/ 2021 với mức giá 2.499 euro (tương đương 69,3 triệu đồng).

Nguồn: ĐTTD

Bình luận: